Sau dấu hỏi to đùng về Bình Minh, Thanh Thảo đi tìm "gà"

(GDVN) - Để lại một dấu hỏi to đùng cho dư luận về mối quan hệ với siêu mẫu Bình Minh, "búp bê" vẫn ung dung đi tìm "gà" mới cho mình.
13/06/2011 08:54

(GDVN) - Để lại một dấu hỏi to đùng cho dư luận về mối quan hệ với siêu mẫu Bình Minh, "búp bê" vẫn ung dung đi tìm "gà" mới cho mình.

{iarelatednews articleid='3947,3810,3693'}

Theo thông tin nhận được từ ca sĩ Thanh Thảo, vào đầu tháng 7 tới, cô sẽ đứng ra tổ chức cuộc thi: Tìm kiếm ca sĩ độc quyền cho Thanh Thao Production.

alt
 

Cuộc thi mang tên "Be a star". Vòng sơ tuyển kéo dài từ 1/7 đến 10/7, vòng bán kết tổ chức vào ngày 16/7 và đêm chung kết sẽ diễn ra vào 24/7. Trong đêm chung kết, các thí sinh sẽ thể hiện 2 ca khúc, một ca khúc đơn ca và một ca khúc song ca cùng thần tượng của mình. Thí sinh đoạt giải "Be a star" sẽ được ký hợp đồng trở thành ca sĩ độc quyền của Công ty Thanh Thao Production và được đào tạo, đầu tư thành ca sĩ chuyên nghiệp. 

Thí sinh đoạt giải nhì, ba ngoài giải thưởng tiền mặt sẽ được hỗ trợ sản xuất album CD, được mời tham gia các chương trình âm nhạc do Thanh Thao Production tổ chức.

Thanh Thảo chia sẻ: “Cuộc thi này nhằm mục đích phát hiện và đào tạo những tài năng âm nhạc chuyên nghiệp đương đại Việt Nam. Tham gia cuộc thi, các bạn trẻ có tiềm năng và đam mê âm nhạc sẽ có cơ hội trở thành ca sĩ độc quyền của công ty, được đào tạo và đầu tư một cách bài bản, chuyên nghiệp”.

Thanh Thảo Production sẽ nhận hồ sơ đến 30/6 tại trụ sở công ty 29/2a Hoàng Diệu, P.10, Q. Phú Nhuận, TP.HCM. Hồ sơ đăng ký gồm 1 CD thu âm một ca khúc mà thí sinh thể hiện, 1 ảnh chân dung, 1 ảnh toàn thân và 1 sơ yếu lý lịch. Thanh Thảo cho biết công ty chỉ tuyển lựa hồ sơ đối với các thí sinh từ 16 đến 22 tuổi.

Quách Tương