Nổi cơn ghen, chồng tẩm xăng thiêu chết vợ

(GDVN) – Sáng 9/6, khi mọi người đang mải mê buôn bán tại chợ Đại Từ thì bất ngờ thấy chị Nguyễn Thị Hải lao từ nhà ra ngoài đường như một ngọn đuốc sống.
13/06/2011 09:37

(GDVN) – Sáng 9/6, khi mọi người đang mải mê buôn bán tại chợ Đại Từ thì bất ngờ thấy chị Nguyễn Thị Hải, chủ một cửa hàng mỹ phẩm lao từ nhà ra ngoài đường như một ngọn đuốc sống.

Trao đổi với Phóng viên Báo Giáo dục Việt Nam, lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên xác nhận sự việc một phụ nữ bị thiêu sống bằng xăng. Theo điều tra ban đầu, sự việc xảy ra vào sáng ngày 9/6 tại khu vực cổng chợ Đại Từ (TT Đại Từ, Thái Nguyên).

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Ngay sau đó, chị Hải đã được người dân đưa vào bệnh viện đa khoa huyện Đại Từ để cứu chữa. Do vết bỏng quá nặng, nạn nhân được chuyển về Viện bỏng quốc gia Hà Nội. Đến 22h30 cùng ngày, chị Hải đã tử vong.

Trao đổi với phóng viên, một nhân chứng kể lại: “Khoảng 9h sáng 9/6, khi mọi người đang mải mê buôn bán tại chợ Đại Từ thì bất ngờ thấy chị Nguyễn Thị Hải, chủ một cửa hàng mỹ phẩm lao từ nhà ra ngoài đường như một ngọn đuốc sống. Mặc dù người dân đã cứu chữa ngay lập tức nhưng toàn thân chị Hải lúc này đã phồng rộp, nhiều chỗ da bị bong tróc do vết bỏng quá nặng”.

Cơ quan điều tra bước đầu xác định thông tin từ nhân chứng, sáng 9/6, giữa chị Hải với chồng đã xảy ra cãi vã. Dũng, chồng chị Hải đã dùng xăng đe dọa nhưng cuộc cãi vã không vì thế mà chấm dứt. Dũng gom quần áo của vợ lại, tẩm xăng đốt ngay tại nhà.

Nhưng hai vợ chồng vẫn tiếp tục cãi nhau. Lúc này, Dũng bất ngờ dùng nhiều lít xăng đổ lên người vợ rồi đẩy chị vào đống lửa.

Báo Giáo dục Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc diễn biến mới của vụ việc.

Hải Long