Nghệ An: Cả gia đình bị côn đồ vào tận nhà truy sát

(GDVN) - Vụ việc xảy ra vào khoảng 20h ngày 22/3 tại nhà ông Nguyễn Văn Nam (trú tại xóm 20, xã Nghĩa Lộc, huyện Nghĩa Đàn).
24/03/2012 07:01 Xuân Hòa

Theo lời kể của nạn nhân Nguyễn Văn Trung (SN 1991, trú tại xóm 20, xã Nghĩa Lộc, huyện Nghĩa Đàn, con trai ông Nam): sự việc xảy ra khi anh Trung đang cùng hai cô bạn gái đứng trước cổng chờ mấy người bạn để đi chơi. Đúng lúc này bất ngờ có một nhóm thanh niên đi trên khoảng 8 xe máy chở 2, chở 3 nhảy xuống đánh anh Trung. Do bị đánh bất ngờ nên anh Trung đã nhanh tay tút chìa khóa xe máy rồi chạy vào nhà trốn.

Ông Lê Văn Nam đang được các bác sĩ khâu lại vết thương trên sỗng mũi sau khi bị hành hung

Nhóm côn đồ trên cũng chạy theo vào, ông Nguyễn Văn Nam (bố Trung) đứng dậy khuyên can. 

Anh Nguyễn Văn Hiệp (con trai ông Nam) với vết tương bị chém trên trán đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Nghĩa Đàn

Các đối tượng này dùng chiếc cuốc để ở góc sân bổ thẳng vào sống mũi ông Nam khiến mặt ông máu chảy đầm đìa và ngất ngay tại chỗ.

Không chỉ dừng lại ở đó những tên côn đồ này còn tiếp tục lấy rìu chém vào trán  anh Lê Văn Hiệp (em trai anh Trung). Sau đó các đối tượng còn dùng gậy gộc mang theo đánh đập dã man bà Lê Thị Vân (mẹ anh Trung) và em trai út anh Trung là Lê Văn Tài. Vụ hành hung đã khiến ông Nam và anh Hiệp bị thương nặng còn những người còn lại trong nhà anh Trung đều bị đánh bầm dập khắp người.

Những vất bầm tím do bị bọn côn đồ đánh đập trên người bà Nguyễn Thị Vân (vợ ông Nam)

Vụ việc chỉ dừng lại các có sự có mặt của lực lượng công an xã Nghĩa Lộc, các đối tượng gây án bỏ chạy.

Sau đó cả gia đình anh Trung được đưa đi điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Nghĩa Đàn. Theo anh Trung thì các đối tượng côn đồ trên đều trú tại xóm Vạn Lộc 1, xã Nghĩa Lộc. Lực lượng công an cũng đã bắt giữ được hai đối tượng tên Mùi và Nguyên.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ. 

Xuân Hòa