Nga: Ghê rợn vụ án sát hại, ăn thịt người vì ... bạn gái

(GDVN) - Cảnh sát Nga vừa bắt giữ một kẻ sát hại và ăn thịt ít nhất 6 nạn nhân tại miền trung nước này vì muốn gây ấn tượng với bạn gái.
27/03/2012 08:06 Nguyễn Hường (theo LifeNews)

Aleksandr Bychkov bị bắt tại khu vực Penzen của Nga do bị tình nghi tham gia vụ cướp một cửa hàng bán phần cứng máy tính. Tuy nhiên, trong quá trình thẩm vấn, Bychkov lại tiết lộ với cảnh sát về những xác chết được hắn chôn giấu trong một khe núi gần nhà.


Bychkov sau khi bị bắt

Theo phát ngôn viên cảnh sát địa phương, các nhà điều tra đã tìm thấy phần còn lại của 6 người theo lời khai của Bychkov. Tuy nhiên, họ nghi ngờ rằng số nạn nhân có thể còn tăng. 

Kết quả khám nghiệm tử thi và lời khai cho biết, một số nạn nhân đã bị Bychkov cắt nhỏ ra nhiều mảnh, một số bị hắn lấy gan và ăn chúng chỉ để cố gây ấn tượng với cô bạn gái hoặc để lấy can đảm để gặp gỡ cô gái này.


Một trang nhật ký của Bychkov

"Cô ấy làm tôi mất lý trí. Cô ấy nói tôi nhu nhược và tôi là một con sói cô độc. Tôi sẽ chứng minh điều ngược lại cho cô ấy thấy. Cô ấy không biết tôi có thể làm được điều gì. Cũng không biết về vụ giết người và tôi không kể bất kỳ điều gì cho cô ấy" - tờ LifeNews dẫn lời khai của Bychkov với cảnh sát cho biết. 

Cuốn nhật ký ghi lại động cơ gây ra các vụ giết người kinh hoàng của Bychkov cũng đã được tìm thấy. 


Phần còn lại của một trong số các nạn nhân của Bychkov

Cũng theo tờ báo điện tử trên, kẻ giết người máu lạnh đã nói với cảnh sát về ngôi mộ có thi thể của nạn nhân thứ 7.

Các nhà điều tra cũng nghi ngờ Bychkov thực tế có thể giết nhiều người hơn con số hắn đã khai báo. Nạn nhân nằm trong số những người bị mất tích trong vùng từ năm 2009 tới 2011.

Theo tờ Izvestia, các nhà điều tra đã cố gắng che giấu thông tin về tội ác này nhằm tránh gây hoảng loạn cho dân chúng trong vùng.

Thậm chí, họ còn cố trấn tĩnh người dân bằng cách cho đăng tải một bài báo tuyên bố không có vụ việc chấn động trên chỉ là tin đồn và kết quả điều tra không xác nhận đã có án mạng như vậy.

Nguyễn Hường (theo LifeNews)