Bé gái 10 tuổi đang ăn hủ tiếu bị taxi "nuốt" vào gầm

Theo điều tra ban đầu của CSGT quận Bình Thạnh, người lái taxi gây tai nạn là Đặng Hoàng Hôn (27 tuổi, ngụ Hậu Giang).

27/03/2012 09:30 Theo VNE

Tối 26/3, nhân viên rửa xe trên đường Chu Văn An (phường 26, quận Bình Thạnh, TP HCM) đã lái taxi của khách lao lên vỉa hè, cuốn bé gái đang ăn hủ tiếu dưới gầm xe một đoạn 5 m.


Đoạn đường lao đi của taxi khoảng 10 m. Xe chỉ dừng lại khi đâm vào bậc thềm nhà dân. Ảnh: An Nhơn

Chiếc taxi dừng lại khi đâm đầu vào bậc thềm nhà dân. Gần 20 người được huy động để nâng taxi, đưa bé Lê Kim Ngân (10 tuổi) ra ngoài, đi bệnh viện cấp cứu.

Theo điều tra ban đầu của CSGT quận Bình Thạnh, người lái taxi gây tai nạn là Đặng Hoàng Hôn (27 tuổi, ngụ Hậu Giang), nhân viên rửa xe của tiệm Ngọc Khoa.

Khoảng 21h, sau khi rửa xe taxi của khách xong, Hoàng Hôn đánh xe ra ngoài. Đang chạy thì taxi bất ngờ lao lên vỉa hè với tốc độ nhanh, ủi lật xe hủ tiếu của chị Nguyễn Thị Hồng (43 tuổi, ngụ phường 26, quận Bình Thạnh). Lúc này bé Kim Ngân đang ngồi ăn hủ tiếu đã bị taxi cuốn vào gầm.

“Ngân ngồi ở bàn ngoài cùng với hai phụ nữ lớn tuổi. Đang lui cui bưng hủ tiếu cho khách thì nghe tiếng ầm, quay lại, tôi thấy chiếc taxi lao lên vỉa hè, hất đổ xe hủ tiếu và cuốn bé Ngân dưới gầm. Hai phụ nữ kia may mắn thoát nạn”, chị Hồng kể lại.

Taxi cuốn bé gái và bàn ghế dưới gầm xe. Ảnh: An Nhơn

Theo VNE