Những hình ảnh đẹp đẽ, không phải trên sân khấu của Mỹ Tâm

(GDVN) - Mỹ Tâm được biết đến là một ca sĩ có  tài, không vướng vào các scandal ồn ào và có một tấm lòng với người có hoàn cảnh khó khăn.

27/03/2012 15:41 Lê Ngọc Dương Cầm
Ngày 4/4 sắp tới, Mỹ Tâm sẽ kỷ niệm 4 năm thành lập quỹ từ thiện mang tên MT Foundation của mình. Nhân dịp này, Mỹ Tâm sẽ đến Vĩnh Long, trao 400 phần quà cho các hoàn cảnh khó khăn. Sau đó cô sẽ thay mặt quỹ MT Foundation trao tặng 10 căn nhà tình thương tại tỉnh Tiền Giang và An Giang.

Bức ảnh cho thấy: Khoảng cách giữa một ngôi sao hàng đầu và em học sinh nghèo khó đã không còn nữa, bằng cái ôm chầm xuất phát từ một tấm lòng…
Suốt thời gian qua, bàn chân của “hoạ mi tóc nâu” đã rong ruổi khắp mọi miền đất nước, trao nhiều phần quà ý nghĩa cho người nghèo khó: trao những căn nhà tình thương cho những cụ già neo đơn,  những phần học bổng động viên các em học sinh, sinh viên ở  vùng sâu, vùng xa…

Trong ảnh: Nỗi mặc cảm về sự nghèo khó cũng được xoá nhoà, khi Mỹ Tâm khiêm tốn, quỳ xuống, trao phần học bổng, giúp một em học sinh nghèo tiếp tục đến trường.
Mỹ Tâm chia sẻ: “4 năm chưa phải là thời gian quá dài, nhưng cũng không là quá ngắn. Có thể những hoạt động của Mt Fooundation chưa thật sự mang tầm ảnh hưởng lớn lao nhưng đó là tất cả những gì mà Mỹ Tâm cùng các mạnh thường quân khắp noi đã cố gắng thực hiện, với mong muốn góp một chút khả năng của mình, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn".
"Hy vọng sau con số 4 rất đặc biệt này, quỹ từ thiện Mt Foundation sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ của các mạnh thường quân gần xa để quỹ có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa. Nhân đây, Mỹ Tâm xin thay mặt quỹ MT Foundation và những hoàn cảnh đã được hỗ trợ, gửi lời cám ơn chân thành nhất đến các mạnh thường quân, các khán giả khắp nơi đã ủng hộ quỹ trong suốt thời gian qua”.
Ở bức ảnh này, Mỹ Tâm dung dị, cử chỉ gần gũi với các em nhỏ..
Trao học bổng cho nhiều em học sinh nghèo hiếu học, nghèo khó ở vùng sâu, vùng xa.
Sự nhút nhát của của em học sinh quê đã biến mất, bằng  sự vỗ về của cô ca sĩ.
Mỹ Tâm gần gũi, trìu mến với các em nhỏ.
…như một người chị…
Những ánh mắt hạnh phúc của trẻ thơ.
Một “nhóc tì” đang chăm chú lắng nghe “cô Tâm” nói lời động viên học giỏi.
Và “hoạ mi tóc nâu” bình dị, song ca cùng một em gái….
Niềm vui của một gia đình trong ngày nhận được căn nhà mới từ “Quỹ từ thiện Mỹ Tâm”.
Hai cụ già neo đơn này đã có chỗ tá túc trong những ngày còn lại của cuộc đời rồi.
Lê Ngọc Dương Cầm