Du học Nhật Bản - Nơi ươm mầm những ước mơ

Hoa anh đào rất có ý nghĩa và thiêng liêng với người Nhật vì nó luôn chứng kiến những mốc quan trọng trong cuộc đời họ như: lễ tốt nghiệp, lễ nhập học
29/03/2012 11:23 Theo 24h

Hoa anh đào rất có ý nghĩa và thiêng liêng với người Nhật vì nó luôn chứng kiến những mốc quan trọng trong cuộc đời họ như: lễ tốt nghiệp, lễ nhập học, lễ đón nhận nhân viên mới vào các công ty.

Ngắm hoa anh đào nở tại xứ Phù tang

Cứ vào dịp cuối tháng 3 đầu tháng 4, Nhật Bản lại được trang điểm bằng hàng triệu bông hoa anh đào nở trên khắp đất nước. Thực sự đây là một trong những mùa đẹp nhất tại đất nước mặt trời mọc này. Khắp nơi bừng sáng bởi những cánh hoa màu hồng và trắng khoe sắc. Trong thời gian này lễ hội ngắm hoa anh đào cũng được tổ chức ở nhiều nơi. Mọi người chọn những nơi như công viên hay bên hai bờ sông để tổ chức vui chơi, uống rượu sake và ngắm hoa anh đào. Cảm giác vừa ngắm hoa vừa nói chuyện và uống sake quả thật là tuyệt vời các bạn nhỉ. Sau thời gian làm việc chăm chỉ người dân Nhật Bản cũng cảm thấy hoàn toàn được thư giãn khi ngắm những bông hoa anh đào tuyệt đẹp.

 
Du học Nhật Bản - Nơi ươm mầm những ước mơ
Hoa anh đào rất có ý nghĩa và thiêng liêng với người Nhật vì nó luôn chứng kiến những mốc quan trọng  trong cuộc đời họ như lễ tốt nghiệp, lễ nhập học, lễ đón nhận nhân viên mới vào các công ty… Mùa hoa anh đào nở, mùa của sự chia tay, nhưng cũng là mùa bắt đầu cho những cái mới tốt đẹp, mở ra những hy vọng và những sự khởi đầu mới cho tất cả mọi người. Hãy đến Nhật Bản để ngắm hoa anh đào nở.

Chương trình du học tự túc – Tuyển sinh du học Nhật Bản đợt tháng 07 & 10/2012

Trong một năm vừa qua, Trường chúng tôi tuyển sinh được 49 bạn du học sinh Việt Nam (Tất cả các bạn du học sinh được cấp Visa)

- Được chấp nhận cả đối với những bạn đã từng là tu nghiệp sinh tại Nhật Bản!

- Được chấp nhận cả với những bạn đã từng bị Cục Quản lý Nhập cảnh Nhật Bản từ chối cấp Giấy phép nhập cảnh. (Từ 01 đến 02 lần).

- Chúng tôi rất hoan nghênh các bạn có nguyện vọng muốn học lên Đại học và Cao Học tại các trường Đại Học Danh Tiếng của Nhật Bản.

Điều kiện nhập học:                                          

- Tốt nghiệp PTTH trở lên         

- Tuổi từ: 18 – 39

Hội thảo giới thiệu về trường và thi tuyển sẽ được tổ chức:

Tại TP.HCM

Thời gian: 13:00 chiều thứ 7 ngày 14 tháng 04 năm 2012 (tham gia miễn phí)

Địa điểm: Tòa nhà GMA lầu 07 phòng 7.2 – Văn phòng của trượng tại TP.HCM

Số 307-06 Nguyễn Văn Trỗi, phường 1, quận Tân Bình, TP.HCM

- Vui lòng liên hệ :  0932.699.225 (Gặp Ms. Mai) để đăng ký tham gia hội thảo.

Tại Hà Nội

Thời gian: 13:00 chiều chủ nhật ngày 15 tháng 04 năm 2012 (tham gia miễn phí)

Địa điểm: Khách sạn Hanoi Daewoo Hotel (Tầng 01) Business Center

Số 360 đường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội

- Vui lòng liên hệ :  0167.978.7782 (Gặp Ms. Lan)  để đăng ký tham gia hội thảo.

Các bạn có nguyện vọng tham gia hãy nhanh chóng đăng ký trước với chúng tôi qua điện thoại để được tham dự Buổi Hội Thảo và sẽ được thầy Yuki- Hiệu Trưởng của trường tư vấn chi tiết về chi phí du học cũng như những thông tin liên quan đến việc làm thêm cho du học sinh.

Trường có cơ sở tại hai Thành phố lớn phía Bắc Nhật Bản là Sendai và Sapporo nhưng chi phí sinh hoạt tại đây chỉ bằng 60% phí sinh hoạt  tại Tokyo.

Vui lòng truy cập website của Trường để biết thêm thông tin: http://www.ss-nihongo.com

KHOA TIẾNG NHẬT - (TRUNG TÂM ANH NGỮ SENDAI-TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SAPPORO).

Theo 24h