BenQ XL2420T: Màn hình FPS đặc chủng

(GDVN) - Khi chơi game, mọi người thường hay chú trọng đến cấu hình máy, card đồ họa xịn hay tiểu tiết hơn có thể là chuột, bàn phím... Nhưng ít ai để ý rằng các tay súng cũng cần có 1 màn hình "đặc chủng" để chơi game.
30/03/2012 11:14
Chiếc màn hình 24 inch này có Refresh Rate lên đến 120Hz. Đây là thông số đáng quan tâm dành cho các hầu hết các game thủ, nhất là game thủ dòng game FPS. Với 120Hz, những chuyển động trong game sẽ mượt mà, chi tiết hơn. Ngay cả những màn hình CRT được các game thủ ưa chuộng trong quá khứ cũng chỉ dừng lại ở mức 100Hz.
Phần giá đỡ khá linh hoạt, chỉ cần một tay đã có thể dễ dàng điều chỉnh độ cao của màn hình. Ngoài ra phía trên còn có tay cầm và giá treo headphone.
Chiếc Switch này giúp game thủ lưu lại những thiết lập màn hình. Ngoài ra, Game Mode Loader giúp bạn download những thiết lập của những game thủ hàng đầu thế giới từ website BenQ.Gaming.com
Hai cổng USB và cổng âm thanh bên cạnh trái.
Công nghệ màn hình Nvidia 3D LightBoost tăng độ sáng khi xem hình ảnh 3D với kính Nvidia Vision 2.
Phía sau có 2 cổng HDMI, 2 cổng USB, cổng DVI, công D-Sub. Sản phẩm được nhận nhiều danh hiệu như Reddot Design Award 2011, G-Mark Good Design Award 2011. BenQ đã kết hợp đội Counter Strike "huyền thoại" SK- gaming là SpawN, HeatoN, Potti, Ahl, Fisker để tạo nên chiếc màn hình này. Đây là chiếc màn hình chơi game rất tuyệt. Nhưng giá của sản phẩm hơi cao, khoảng 500 USD. gamethu