Áo phông tập hát, Tuấn Hưng lại lộ rõ hình xăm hoa hồng

(GDVN) - Chàng ca sỹ đào hoa cùng chị Siu, Minh Kiên Beatbox đổ mồ hôi tập luyện cho live show riêng 'Ngày về' sẽ diễn ra tối 31/3 tại Cung Văn hóa Hữu nghị HN.
31/03/2012 07:27 V.T
Hơn 10 năm “Nam tiến” lập nghiệp, ca sĩ Tuấn Hưng quyết định trở lại Hà Nội và đánh dấu một chặng đường âm nhạc mới với liveshow mang tên “Ngày về". Vì vậy, anh tập luyện rất chu đáo để có một chương trình tốt. Hình ảnh ghi lại quá trình tập luyện của Tuấn Hưng ngày 30/3.
Ca sĩ Tuấn Hưng cho biết, tổng thể của “Ngày về” là một câu chuyện về cuộc sống, sự nghiệp của anh suốt từ ngày đầu lập nghiệp đến giờ, không phải chỉ riêng một giai đoạn nào đó. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đóng vai trò chỉ đạo nghệ thuật và nhạc sĩ Huyền Thanh làm biên tập âm nhạc cho chương trình này.
Dù chỉ là tập luyện, nhưng Tuấn Hưng không kém phần hết mình với các ca khúc dự định sẽ trình diễn tối 31/3.
Mặc áo cộc, Tuấn Hưng lộ rõ cánh tay săm hình bông hồng.
Siu Black mặc dù đang bị ốm nhưng trưa 30/3, ngay sau khi xuống máy bay chị đã lập tức đến Cung Việt Xô để tập luyện cùng ca sĩ Tuấn Hưng và các nghệ sĩ khác.
Siu Black và Tuấn Hưng là hai chị em thân thiết.
Minh Kiên Beatbox cũng đáp chuyến bay sớm từ Sài Gòn ra Hà Nội và đến thẳng nơi tập mặc dù lịch tập của Minh Kiên là đến tận trưa nhưng anh không tỏ ra vội vàng hay thiếu kiên nhẫn. Ngược lại, trong suốt thời gian chờ đến lượt mình, Minh Kiên luôn vui vẻ trêu đùa với mọi người xung quanh.
Quang Mẫn và Tuấn Hưng hào hứng tập luyện.
V.T