Bùi Thị Minh Hải (SBD 25) đoạt giải tuần đầu tiên Nữ sinh trong mơ

(GDVN) - Với 1.054 điểm bình chọn (THÍCH - KHÔNG THÍCH), Bùi Thị Minh Hải quê Hà Tĩnh, đang học tại Trường ĐH Thương Mại Hà Nội đã đoạt giải thưởng tuần là 500.000 đồng.
10/04/2012 10:13 BTC Nữ sinh trong mơ

Để cổ vũ các nữ sinh tham gia cuộc thi ảnh Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh trong mơ, ngoài giải thưởng chính thức, BTC đã quyết định trao 2 giải thưởng bổ sung gồm: Giải thưởng tháng 4 là một chiếc iPhone đời mới nhất; và giải thưởng các tuần trị giá 500.000 đồng tiền mặt. Các giải thưởng này đều dành cho thí sinh có điểm số bình chọn cao nhất trong tuần, tháng xét thưởng.

Điểm bình chọn là kết quả sau khi lấy số lượng bình chọn THÍCH trừ đi lượng KHÔNG THÍCH.

Trong tuần đầu tiên (từ 2/4 đến 8/4), vượt qua 209 thí sinh khác, Bùi Thị Minh Hải, số báo danh 25 hiện đang học tại Trường ĐH Thương Mại, Hà Nội là người thắng cuộc. Bùi Thị Minh Hải đạt 1.054 điểm, nhỉnh hơn Nguyễn Thị Bích Hường, ĐH Nông nghiệp Hà Nội (SBD 112) một chút. Bích Hường đạt 929 điểm và triển vọng tăng điểm bình chọn của nữ sinh này là rất cao.

BTC xin chúc mừng bạn Bùi Thị Minh Hải và chúc tất cả các thí sinh sẽ có thêm nhiều bạn bè, người thân, độc giả bình chọn, xem ảnh để nhận được các giải thưởng hấp dẫn của cuộc thi.

HỆ THỐNG GIẢI THƯỞNG CỦA CUỘC THI

Giải thưởng chính: Tìm kiếm "Gương mặt Nữ sinh trong mơ" là cuộc thi ảnh rất mới mẻ lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam, với giải thưởng có giá trị khởi điểm 140 triệu đồng, người thắng cuộc được tạo điều kiện làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động với lương thấp nhất 15 triệu đồng so với thời giá hiện tại cùng rất nhiều quyền lợi khác. (Xem chi tiết: Nữ sinh trong mơ: ĐỐI TƯỢNG, THỂ LỆ, LỊCH TRÌNH, GIẢI THƯỞNG)

Giải thưởng tháng: Ngay trong tháng 4/2012, nữ sinh nào được điểm bình chọn cao nhất (tính từ 0h ngày 2/4 đến hết 24h ngày 30/4) sẽ nhận được iPhone đời mới nhất (Xem chi tiết: Giải thưởng lớn cho 'Nữ sinh trong mơ' tháng 4: iPhone đời mới nhất)

Giải thưởng tuần: Hàng tuần, nữ sinh nào được bình chọn cao nhất sẽ nhận được giải thưởng trị giá 500 nghìn đồng.

THÔNG TIN HƯỚNG DẪN
> Nữ sinh trong mơ: ĐỐI TƯỢNG, THỂ LỆ, LỊCH TRÌNH, GIẢI THƯỞNG
> CÁCH GỬI ẢNH dự thi Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh trong mơ 
> Tìm kiếm: DANH SÁCH nữ sinh đã đăng ảnh
> Đăng ký chụp ảnh (miễn phí) để dự thi "Nữ sinh trong mơ"


BTC Nữ sinh trong mơ