'Vua bóng đá' Pele cũng chơi mạng xã hội Twitter

Trang mạng xã hội Twitter vừa mới chào đón thêm một thành viên nổi tiếng, “Vua bóng đá” Pele.
11/04/2012 05:56 Theo TT&VH

Kể từ khi rời sân cỏ với những thành công đã đạt được trong sự nghiệp quần đùi áo số của mình, huyền thoại bóng đá người Brazil đã không để tên tuổi của ông nguội lạnh bởi những phát biểu “có sức hút” về các sự kiện thể thao, những dự đoán thường “không chính xác” hay những cuộc khẩu chiến với Diego Maradona.

"Vua bóng đá" Pele- Ảnh Getty

Thế nên, thông tin Pele gia nhập vào trang mạng xã hội Twitter đã khiến cho dư luận háo hức chờ đợi xem “Vua bóng đá” sẽ có những bình luận gì và sẽ trở thành thành viên hoạt động sôi nổi đến mức nào.

“Xin chào thế giới, cảm ơn vì đã chào đón tôi tới Twitter. Tôi rất hào hứng được chia sẻ cuộc sống của tôi cùng bạn”, cựu ngôi sao của Selecao viết trên trang cá nhân của mình. Ngay sau khi tạo tài khoản từ ngày 9/4, thì cho đến nay nó đã thu hút được hơn 30.000 người hâm mộ theo dõi.

Pele từng giành 3 cúp vàng thế giới danh giá trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình. Kể từ khi giải nghệ năm 1977, ông thường xuất hiện trong vai trò đại sứ bóng đá và tham gia các hoạt động từ thiện.

Twitter là một trong những mạng xã hội lớn mạnh nhất thế giới. Đây cũng là nơi các ngôi sao bóng đá như Ronaldo, Leo Messi, Rooney, Ferdinand... lựa chọn làm nơi giao lưu với người hâm mộ và chia sẻ đời sống cá nhân, quan điểm của mình về những sự kiện không chỉ là bóng đá.

Theo TT&VH