Học bổng tới 110 triệu đồng tại Mỹ

Cơ hội học bổng lên đến 110 triệu đồng cho chương trình dự bị đại học và dự bị thạc sĩ tại Colorado State University, Oregon State University và University of South Florida tại Mỹ.
12/04/2012 11:28 Theo Vnexpress

Cơ hội học bổng lên đến 110 triệu đồng cho chương trình dự bị đại học và dự bị thạc sĩ tại Colorado State University, Oregon State University và University of South Florida tại Mỹ.

Ông Daniel Cross, giám đốc tuyển sinh của INTO USA sẽ tham gia hội thảo phỏng vấn học bổng lúc 9h-11h30 ngày 14/4 tại khách Sạn Palace, 55 - 56 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM. Học sinh được miễn dịch vụ phí, tặng phí Visa trị giá 3.300.000 đồng.

Tập đoàn giáo dục INTO USA có mạng lưới các trung tâm học thuật trực thuộc các trường đại học Anh và Mỹ. Là một phần của trường đại học, nằm ngay trong khuôn viên trường, trung tâm INTO mang đến những trải nghiệm văn hóa đa dạng và các chương trình học hàng đầu thế giới.

Đặc biệt, INTO cung cấp các khóa học tiếng Anh, dự bị đại học (tương đương năm nhất đại học), dự bị thạc sĩ giúp sinh viên quốc tế được nhập học chính thức vào một trong 3 trường Colorado State University, Oregon State University và University of South Florida của Mỹ. Đây là 3 trường nằm trong top 40 đại học công lập hàng đầu và Tier 1 nhóm trường hoạt động nghiên cứu đỉnh cao Mỹ (Carnegie Foundation).

Colorado State University tọa lạc tại trung tâm thành phố Fort Collins, dưới chân dãy núi Rocky Mountains nổi tiếng của Mỹ. CSU cách Denver một giờ lái xe và cách sân bay quốc tế Denver 112 km về phía Đông Nam. Fort Collins được đánh giá là một trong những thành phố đáng sống nhất và có trình độ dân trí cao thứ 5 ở Mỹ.

Oregon State University được thành lập năm 1868, OSU là trường đại học nghiên cứu hàng đầu tọa lạc tại Corvallis bang Oregon, cách Portland 90 phút đi xe. Oregon là một trong những bang có phong cảnh đẹp nhất Mỹ và là một trong số ít tiểu bang được miễn thuế khi mua sắm.

University of South Florida: Là trường đại học lớn thứ 9 tại Mỹ, tọa lạc tại thành phố Tampa xinh đẹp, cách Orlando và Disney World nổi tiếng thế giới 1,5 giờ lái xe. Tampa là một trong mười địa danh về các cơ hội việc làm trong lĩnh vực công nghệ.

Liên hệ: Công ty tư vấn du học Quốc Anh IEC

86 Sương Nguyệt Ánh, quận 1, TP HCM.

ĐT: (08) 39250945 / 39253980 hoặc qua tổng đài 1088

Email: iec-hcm-usa@hcm.fpt.vn hoặc

Website: http://www.quocanhiec-hcm.com.vn/

Những chuyên mục bạn quan tâm

GÓC CƯỜI DU HỌC SINH

Hội sinh viên Việt Nam tại Pháp

Du học Châu Âu

Du học Châu Á

Du học Châu Úc

Du học Châu Mỹ

Free & Easy English

Góc chia sẻ

Theo Vnexpress