Lý Nhã Kỳ: 'Da tôi như cá sấu, cắt không chảy máu được'

(GDVN) - Liên quan tới 2 tấm ảnh cưới và giấy đăng ký kết hôn năm 2000 bị nghi của Lý Nhã Kỳ đang lan truyền trên mạng, Đại sứ du lịch Việt Nam nói, cô không có thời gian quan tâm và giải quyết những scandal vô bổ đó.
12/04/2012 06:00 V.T
“Bây giờ, da tôi giống như da cá sấu vậy, nếu có cắt thì cũng không chảy máu được. Tôi không có nhiều thời gian giải quyết và quan tâm tới những scandal này nữa. Hồi xưa, khi dính scandal tôi còn đính chính, bây giờ thì hết rồi. Tôi cảm thấy mệt mỏi”, Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

Giấy đăng ký kết hôn có tên Trần Thị Thanh Nhàn và chữ ký, dấu đỏ.

Theo lời Lý Nhã Kỳ, hiện cô đang ở nước ngoài và tất bật chuẩn chị cho một event tại Hồng Kông để quảng bá du lịch Việt Nam. Tiếp đó cô sẽ bay qua Philippines xử lý một số công việc. “Về chuyện cá nhân, tôi sẽ ủy nhiệm quyền phát ngôn cho người đại diện của mình”, cô nói.

Trước đó, ngày 11/4, cộng đồng mạng rộ lên thông tin Lý Nhã Kỳ đã từng kết hôn năm 2000 với một người gốc Việt mang quốc tịch Đức khi xuất hiện 2 tấm ảnh cưới và ảnh chụp bản sao giấy đăng ký kết hôn của một phụ nữ trùng tên trùng ngày sinh, còn gương mặt thì giống hệt Đại sứ du lịch Việt Nam..


Cụ thể, tờ Giấy chứng nhận kết hôn - dùng cho việc kết hôn giữa công dân Việt Nam và người nước ngoài ngày 18/8/2000 ghi rõ họ tên vợ là Trần Thị Thanh Nhàn, nơi sinh Vũng Tàu, quốc tịch Việt Nam và họ tên chồng Dương Thiết Tâm, nơi sinh Vũng Tàu, mang quốc tịch Đức.

Giấy chứng nhận kết hôn có đủ chữ ký của Trần Thị Thanh Nhàn và Dương Thiết Tâm. Thêm nữa, không chỉ trùng tên, mà ngày sinh cũng trùng hợp với Lý Nhã Kỳ: 19/7/1982. Từ một số thông tin trên, cộng thêm 2 tấm ảnh cưới đã cũ nhiều nét khá giống Lý Nhã Kỳ, nhiều người không khỏi nghi ngại rằng, đây chính là nữ Đại sứ du lịch.

Bầu chọn
2 tấm ảnh cưới là Lý Nhã Kỳ?
V.T