10 mỹ nữ làng giải trí Trung Quốc mà đàn ông khao khát lấy làm vợ

(GDVN) - Trong làng giải trí Trung Quốc, mỗi người đẹp một tính, thần thái, tư chất...nhưng tựu chung lại, họ là những mỹ nữ hoàn hảo mà đàn ông luôn khao khát hướng tới và muốn lấy làm vợ bởi đức tính hòa nhã, nhu mì.
13/04/2012 07:07 Long Hy
Số 10. Mao A Mẫn – ở cô toát lên vẻ đẹp của một người mẹ phúc hậu, vừa cương nghị lại vừa hiền từ. 

Số 9. Dương Lan – một người phụ nữ đầy nữ tính, mới lạ, tao nhã, một vẻ đẹp hài hòa, hiện đại. Cô biết giữ gìn nhan sắc, đặc biệt là sau khi lên thiên chức làm mẹ thì vẻ đẹp phụ nữ ở cô càng trở nên mặn mà, tin chắc rằng tất cả cánh mày râu sẽ thấy bị hút hồn bởi những người phụ nữ như cô. Ở cô toát lên vẻ đẹp của một nữ thần tinh khiết, thanh tao.

Sô 8. Lý Tương – nhắc đến Lý Tương thường làm người ta nghĩ đến bộ ngực làm nên thương hiệu của cô, cũng chỉ vì rất nhiều người hễ nói đến cô là nói đến vẻ quyến rũ từ đôi gò bồng đảo. Nhưng ít người để ý đến vẻ đẹp đầy nữ tính của Lý Tương. Yêu mến cô nghĩa là người đó cũng yêu cả sự thuần thục, chín chắn ở người phụ nữ này.


Số 7. Chung Lệ Đề - ở cô khiến người ta cảm thấy một vẻ đẹp đầy sự cám dỗ. Tính cách của cô khá tây, thân hình vô cùng uyển chuyển, cân đối. Thêm vào đó là nét trẻ trung, tươi tắn đầy nét quyến rũ của một cô gái đã đạt được độ chín của vẻ đẹp phụ nữ, thật sự là không ai có thể địch nổi vẻ đẹp của Chung Lệ Đề.

Số 6. Lưu Gia Linh – cô hẳn là một thiên thần xinh đẹp, và hôn nhân của cô với tài tử Lương Triều Vỹ quả là bến đỗ tốt nhất dành cho cô. Cô xứng đáng được hưởng niềm hạnh phúc ấy, một phụ nữ chín chắn và hoàn thiện.

Số 5. Vương Phi – một phụ nữ có giọng ca như những tiếng chuông bạc, cô còn có gương mặt kiêu sa nhưng rất đỗi ngây thơ, đôi mắt to đầy bí ẩn nhưng vô cùng gợi cảm, hình ảnh của cô cứ từng chút từng chút một lưu lại trong lòng của người đối diện.

Số 4. Châu Huệ Mẫn – dường như lúc nào cũng có cảm giác Châu Huệ Mẫn gieo vào lòng người khác hình ảnh một ngọc nữ, xinh đẹp, ôn hòa, thuần khiết khiến người ta phải thèm muốn, một người phụ nữ đã trải qua đầy đủ những cung bậc của tình cảm đã trở thành một người phụ nữ hiểu biết.

Số 3. Tưởng Văn Lệ - cô luôn gợi cho người đối diện cảm giác ấm áp, thoải mái và an toàn. Sự gần gũi chắc chắn ở cô sẽ không khiến bạn cảm thấy điều gì đó nặng nề mà sẽ là sức hấp dẫn và lôi cuốn. Người phụ nữ thanh lịch, tao nhã sẽ là điều khiến cho người ta trở nên mê mệt và tin tưởng.

Số 2. Trương Bá Chi – khi cô mới bước vào làng giải trí, lúc đó cô vẫn còn vẻ thô ráp vụng về, sau này khi đã trải qua những bể dâu cuộc đời thì ở cô đã toát lên vẻ chín chắn, hoàn thiện của một người phụ nữ trưởng thành. Vẻ đẹp của cô khiến cả nam thanh nữ tú cũng phải công nhận. Cô cuốn hút với vẻ đẹp nho nhã, gợi cảm.

Số 1. Củng Lợi – một vẻ đẹp rực rỡ và chói lọi nhất, vẻ đẹp đậm chất Trung Quốc. Vẻ đẹp của cô sẽ làm bạn thấy choáng ngợp. Vẻ đẹp rực rỡ của Củng Lợi không thể đem so sánh được với bất kì ai. Một nữ diễn viên tầm cỡ quốc tế Trung Quốc, một ngôi sao lớn trong giới nghệ thuật biểu diễn, Củng Lợi xứng đáng là một mẫu phụ nữ mà người khác phải kiếm tìm.

Long Hy