Mẹ nhẫn tâm cho con nhỏ vào lò vi sóng sát hại

(GDVN) - Cảnh sát Mỹ đã bắt giam một bà mẹ 29 tuổi vì tình nghi đã đem cô con gái 6 tuần tuổi bỏ vào lò vi sóng để sát hại.
23/06/2011 00:19

(GDVN) - Cảnh sát Mỹ đã bắt giam một bà mẹ 29 tuổi vì tình nghi đã đem cô con gái 6 tuần tuổi bỏ vào lò vi sóng để sát hại.

{iarelatednews articleid='5387'}

Ka Yang bị tình nghi giết người và tấn công dẫn đến cái chết của một em bé. Cô bị bắt ở Sacramento 3 tháng trước khi cảnh sát tìm thấy cô con gái 6 tuần tuổi, khỏe mạnh của Yang tên là Mirabelle Thao-Lo, đã chết bên tại nhà của Yang hôm 27/3.

alt
 


Theo mô tả của cảnh sát, em bé tử vong do bỏng nhiệt nặng. Các nhà điều tra đã đối chiếu thương tích trên mình em bé sơ sinh Thao-Lo với 3 trường hợp các bé tử vong do bị đốt cháy trong lò vi sóng từ xảy ra ở Mỹ và tìm thấy các dấu hiệu tương tự.

"Điều này rất hiếm khi xảy ra. Các vết thương rất đặc biệt khác lạ" -  bà Laura Peck tại phòng cảnh sát địa phương cho biết. "Cả nước Mỹ chỉ ghi nhận có ba trường hợp giết trẻ sơ sinh bằng cách thức tương tự thế này  và các em bé đó có thương tích giống với trường hợp này. Những em bé đó cũng đã bị đặt vào lò vi sóng rồi đốt cháy".

Hiện cảnh sát vẫn chưa xác định rõ động cơ gây án của Yang, nhưng họ nghi ngờ rằng cô có dấu hiệu mắc bệnh tâm thần.

Yang còn có 3 người con khác, tất cả đều dưới 7 tuổi. Bọn trẻ đã ra ngoài chơi vào ngày em bé 6 tuần tuổi của họ được tìm thấy đã chết. Hiện các bé này đã được gửi tới nhà họ hàng nhờ chăm sóc.

Tháng trước, một người tên là China Arnold, ở Dayton, bang Ohio (Mỹ) cũng đã bị kết án chung thân không ân xá vì tội sát hại cô con gái 28 ngày tuổi, tên là Paris Talley, của mình bằng lò vi sóng vào năm 2005.

Trong năm 2008, một người đàn ông tên là Joshua Mauldin, ở Galveston, Texas, bị kết án 25 năm tù vì cố tình giết cô con gái 2 tháng tuổi bằng lò vi sóng. Cô bé may mắn sống sót, nhưng bị bỏng khá nặng. Cô bé buộc phải cắt bỏ một phần tai trái và được ghép da tại nhiều vùng trên cơ thể.

Năm 2000, một phụ nữ ở Virginia đã bị kết án 5 năm tù vì giết chết cậu con trai 1 tháng tuổi bằng lò vi sóng. Elizabeth Renee Otte tuyên bố cô không nhớ gì về việc đưa con trai mình trong lò vi sóng trong năm 1999. Các chuyên gia Y tế  chứng nhận rằng Otte bị động kinh và cô đã giết con trong lúc bị lên cơn động kinh.

Nguyễn Hường
(Theo Telegraph)