Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng ‘nhảy’ vào kinh doanh địa ốc

"Từ mặt đất trở xuống tôi đã làm 20 năm nay, tại sao tôi lại không làm từ mặt đất trở lên cho cộng đồng, xã hội...".
22/06/2011 08:18

"Từ mặt đất trở xuống tôi đã làm 20 năm nay, tại sao tôi lại không làm từ mặt đất trở lên cho cộng đồng, xã hội. Xã hội người âm tôi đã làm nhiều rồi, thế thì bây giờ tôi làm cho dương trần này" - nhà ngoại cảm nổi tiếng Phan Thị Bích Hằng phát biểu trong buổi chính thức ra mắt các thành viên Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội hôm 20/6.

Nhà ngoại cảm nổi tiếng Phan Thị Bích Hằng vừa chính thức ra mắt các thành viên Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội hôm 20/6. Tại đây, chị đã có phát biểu với tư cách lãnh đạo cấp cao của một tập đoàn đa ngành, đang đầu tư vào bất động sản khu vực Trung - Nam.

Mặc chiếc váy lụa trắng, trang điểm nhẹ nhàng, tươi tắn, giao tiếp cởi mở trong vai trò chủ đầu tư nhiều dự án bất động sản, nhà ngoại cảm Bích Hằng đã là điểm nhấn thu hút, tạo nên bất ngờ thú vị đối với các thành viên có mặt trong buổi sinh hoạt quý II, chủ đề Chia sẻ kinh nghiệm, cơ hội đầu tư thời kỳ bất động sản biến động của Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội.

 

Qua lời tự giới thiệu và tấm cardvisit gửi đến những người quan tâm, chị hiện là Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Phương Trang (Futa group) - doanh nghiệp kinh doanh vận tải, ôtô, du lịch và bất động sản có quy mô tại các tỉnh thành miền Trung và Nam. Chị cũng đồng thời là Chủ tịch Hội đồng thành viên của Công ty TNHH Sàn Giao dịch Bất động sản Phương Trang Hà Nội (Futa Land).

Cảm nhận được sự tò mò xen lẫn bất ngờ của khán phòng, phát biểu trong vai trò thành viên mới gia nhập Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội, nhà ngoại cảm bày tỏ: Mọi người trước nay nhìn thấy Bích Hằng ở đâu thì đó là tâm linh hay phong thủy nhưng ít người nghĩ rằng có một ngày nào đó trên thị trường bất động sản tự nhiên lại xuất hiện một Phan Thị Bích Hằng.

"Từ mặt đất trở xuống tôi đã làm 20 năm nay, tại sao tôi lại không làm từ mặt đất trở lên cho cộng đồng, xã hội. Xã hội người âm tôi đã làm nhiều rồi, thế thì bây giờ tôi làm cho dương trần này" - chị nói.

Hơn chục phút còn lại, Bích Hằng dành thời gian giới thiệu đôi nét về tập đoàn Phương Trang, về ưu thế của các dự án khu đô thị sinh thái mà tập đoàn này đầu tư tại Đà Nẵng, TP.HCM, xen lẫn là cảm nhận, đánh giá chủ quan của chị về thị trường bất động sản trong giai đoạn khó khăn hiện tại.

"Tôi đến trong lúc thị trường đang khủng hoảng, Phương Trang Hà Nội lại ra đời, liệu đây có phải là tự mình đương đầu với bão tố không? Tôi cho rằng trong cuộc sống có rất nhiều sự khủng hoảng, nhưng khủng hoảng đấy để đi đến diệt vong hay khủng hoảng ấy để đi đến phát triển, hoàn toàn là do con người mỗi chúng ta. Bất động sản luôn thăng trầm theo đường hình sin nhưng tôi cho rằng khủng hoảng đang kéo thị trường bất động sản trở lại giá trị thực, chứ không phải là bong bóng, không phải là 1 tỷ 1m2 đất mà khiến cho bạn tôi ở Nhật Bản cũng choáng váng vì đất Hà Nội đắt hơn cả đất ở Tokyo... ".

 

Với con mắt của một người am hiểu phong thủy, Bích Hằng đánh giá địa điểm Đà Nẵng hội tụ các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hoà. Đó là nơi được mệnh danh sở hữu một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh, nằm trong hành lang kinh tế Đông Tây và hạ tầng giao thông thuận tiện trong khi giá bất động sản nhiều vị trí đắc địa còn thấp.

Về thị trường Hà Nội và vấn nạn đô thị, biệt thự bỏ hoang, chị lý giải đó là do bất động sản rơi vào đầu cơ. Chị thổ lộ băn khoăn: ai cũng mong đầu cơ, kiếm lời thì không biết quỹ tiền nào sinh ra để cho khoảng cách từ giá trị thực đến lợi nhuận mà các nhà đầu cơ đang mong mỏi kiếm tìm.

Vì vậy, mỗi thành viên câu lạc bộ phải góp 1 tiếng vỗ tay để tạo nên tràng vỗ tay giòn giã và lành mạnh của thị trường, để những người có nhu cầu thực sự, những nhà đầu cơ chuyên nghiệp đều kiếm tìm được nhà ở và cơ hội đầu tư, giữ tiền an toàn trong lúc biến động khôn lường.

Sự hiện diện, tham gia của nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng - người đã đối thoại với hơn 6.000 linh hồn liệt sĩ hôm 20/6, được ông Nguyễn Hữu Cường - Chủ tịch Câu lạc bộ gọi đó là niềm bất ngờ, vinh hạnh đặc biệt.

Chia sẻ với vef.vn, Bích Hằng cho biết chị chính thức đầu quân ở lĩnh vực bất động sản cho Tập đoàn Phương trang từ đầu năm 2011. Đây là lĩnh vực chị hứng thú và muốn có thêm nhiều trải nghiệm để phục vụ công việc giảng dạy tại trường đại học - vốn đậm tính lý thuyết mà ít thực tế.

Ngoài kinh doanh, chị cho biết vẫn dành thời gian cho công tác ngoại cảm và làm việc tại Trường Đại học Quản trị Kinh doanh Hà Nội.

Theo vef.vn