Hyun Bin và Song Hye Kyo bị quỵt tiền thù lao

(GDVN) - Ba năm trước, Hyun Bin và Song Hye Kyo cùng hợp tác với nhau trong dự án phim "World within" - "Thế giới họ đang sống"...
23/06/2011 00:33

(GDVN) - Ba năm trước, Hyun Bin và Song Hye Kyo cùng hợp tác với nhau trong dự án phim "World within" - "Thế giới họ đang sống". Bộ phim được đạo diễn bởi Pyo Min Soo, miêu tả cuộc sống của những diễn viên đằng sau màn ảnh và nói về quá trình sản xuất phim truyền hình. Đạo diễn Pyo Min Soo hiện cũng đang thực hiện dự án phim "Heartstrings" do Jung Yong Hwa (CNBlue) và Park Shin Hye đảm nhận diễn viên chính.

alt
Hyun Bin và Song Hye Kyo trong "World within" (2008)

Tuy nhiên, gần đây có tin tiết lộ rằng hai diễn viên chính Hyun Bin và Song Hye Kyo vẫn chưa nhận được tiền thù lao từ bộ phim họ đóng năm 2008 "World within". YEG Productions là công ty chịu trách nhiệm sản xuất bộ phim hiện vẫn đang nợ các diễn viên của họ tiền thù lao lên đến gần 440 nghìn đô (khoảng 9 tỷ đồng). Song Hye Kyo phải được trả khoản thù lao 35 nghìn đô (khoảng 700 triệu đồng) cho mỗi tập. Đây là một khoản thù lao khá lớn mà công ty đang nợ nữ diễn viên.

alt
 

Vào ngày 22/6, Liên hiệp Quản lý Giải trí Hàn Quốc đã đưa ra thông báo chính thức về khoản nợ đối với các diễn viên của rất nhiều công ty sản xuất. Khoảng hơn 30 công ty sản xuất vẫn chưa trả tiền cho các diễn viên, trong đó có YEG Productions với "World within" (2008), Union Entertainment với "Queen of reversals" (2010) và Mirovision với "The housemaid" - "Hầu nữ" (2010).

Liên hiệp đã đưa ra tuyên bố: "Chúng tôi không còn cho phép các diễn viên làm việc với bất cứ công ty sản xuất nào mà vẫn còn nợ tồn đọng".

Hyun Bin và Song Hye Kyo yêu nhau từ khi đóng bộ phim "World within" và cuối cùng đã chia tay đầu năm 2011. Hiện nam diễn viên Hyun Bin đang thực hiện nghĩa vụ quân sự còn nữ diễn viên Song Hye Kyo bận rộn với các dự án riêng.

Thanh Tuyền