Trời oi, Mỹ Tâm mỏi tay ký tặng fan Hà Nội

(GDVN) - "Họa mi tóc nâu" đã có một buổi chiều "mệt nghỉ" với fans Hà Nội nhưng cô được yêu mến nhiều hơn bởi sự thân thiện của mình.
22/06/2011 21:20

(GDVN) - Chiều 22/6 tại Cung văn hóa Hữu nghị Hà Nội, ca sĩ “tóc nâu môi trầm” đã có buổi giao lưu và ký tặng fans nhân dịp cô phát hành DVD Liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát diễn ra cách đây 3 tháng.

{iarelatednews articleid='5436,5365,3562,613'}

Có mặt hơi muộn so với giờ hẹn vì Mỹ Tâm phải dành thời gian để tập luyện và phúc khảo cho chương trình Sa mạc tình yêu mà cô sẽ tham gia biểu diễn trong buổi tối cùng ngày. Tuy nhiên, dù xếp hàng chờ thần tượng khá lâu giữa tiết trời oi bức nhưng khi Mỹ Tâm xuất hiện, các fans của cô đều nhất loạt hò reo.

Trong bộ trang phục giản dị và khuôn mặt trang điểm không quá cầu kỳ, Mỹ Tâm như gần gũi hơn với khán giả của mình. Ban đầu, chiếc bàn để cô ngồi ký tặng được đặt phía trong sảnh để tạo không gian thoáng đãng khi các bạn lần lượt vào xin chữ ký. Nhưng với sự thân thiện của mình, Mỹ Tâm đã đề nghị đưa chiếc bàn của cô ra gần cửa nơi các bạn đang xếp hang để cô được gần gũi với fans hơn.

Bằng sự khéo léo và thân thiện này, Mỹ Tâm càng thêm ghi điểm trong mắt các khán giả đã yêu mến cô suốt nhiều năm qua. Một số hình ảnh về Mỹ Tâm trong buổi giao lưu:

alt
 
alt
 
alt
 
alt
 
alt
 
alt
 
alt
 
alt
 

Quách Tương