Rò rỉ hình ảnh mới của siêu xe Enzo Ferrari II

(GDVN) - Rò rỉ thông tin về hậu duệ của Enzo Ferrari được áp dụng công nghệ HY-KERs, có thể tăng tốc từ 0-200 km chỉ trong vòng 3 giây.
28/04/2012 08:48 H.D (theo WCF)
Theo thông tin từ ông Amedeo Felisa, giám đốc điều hành của Ferrari, hãng xe hơi Châu Âu mới rò rỉ vài thông tin chi tiết về hậu duệ của siêu xe Enzo Ferrari, mẫu xe được sử dụng công nghệ của xe đua công thức 1 thân xe được làm hoàn toàn bằng sợi carbon, hộp số thay đổi liên tục.
Mẫu xe hậu duệ của Enzo Ferrari được trang bị động cơ của xe đua công thức 1 sử dụng công nghệ HY-KERs, loại công nghệ đã được giới thiệu tại triển lãm ô tô Bắc Kinh. HY-KERs chính là sự phối hợp giữa công nghệ Hybrid và công nghệ phục hồi năng lượng phanh KERs. Nhờ công nghệ này, hậu duệ của Enzo có thể tiết kiệm được 40% nhiên liệu tiêu thụ.
Mẫu xe chưa được đặt tên của Ferrari – được tạm gọi là Enzo Ferrari II với công nghệ HY-KERs và trọng lượng nhẹ hơn nhờ giảm sức nặng của khung xe và hệ thống truyền lực, xe có thể tăng tốc từ 0-200km chỉ trong vòng 3 giây, nhanh hơn những mẫu xe không trang bị hệ thống Hybrid.
Năng lượng của pin sẽ được cung cấp bởi Sam Sung Electronic được Ferrari lắp ráp thành gói pin riêng.
Feilsa cho biết thêm phiên bản mới của Enzo được khoác mình lớp sợi carbon được sử dụng cho các xe đua công thức 1 của Ferrari. Loại sợi carbon này sẽ nhẹ hơn và bền hơn so với loại sợi carbon được sử dụng trong mẫu xe Enzo và F50 của thế hệ trước.
H.D (theo WCF)