Arsenal đón tân binh đầu tiên từ Nam Mỹ

(GDVN) - Arsenal dường như đã có bản hợp đồng đầu tiên của mùa hè, theo lời của chủ tịch Palermo Maurizio Zamparini.
25/06/2011 00:34

(GDVN) - Arsenal dường như đã có bản hợp đồng đầu tiên của mùa hè, theo lời của chủ tịch Palermo Maurizio Zamparini.

Mục tiêu chuyển nhượng được đề cập ở đây là tiền vệ tấn công 23 tuổi Ricaro Alvarez, người đang chơi ở giải VĐQG Argentina cho Velez Sarfield. Cầu thủ này được coi là một trong những nhân tố quan trọng giúp Velez Sarfield đoạt Clausura mùa giải 2011.

Sở hữu cái chân trái nhạy bén và khả năng chơi ở mọi vị trí trên hàng tiền vệ, Ricardo Alvarez được Arsenal và Palermo hết sức quan tâm bên cạnh nhiều đại gia châu Âu khác. Tuy nhiên có vẻ như Arsene Wenger đã thành công trong việc chiêu mộ cầu thủ này khi chính chủ tịch Palermo, Maurizio Zamparini khẳng định Alvarez đã ký gia nhập với Arsenal.

Ricardo Alvarez
Ricardo Alvarez.

Trong một chương trình phát thanh tại Italia, Zamparini đã cho biết Alvarez đã đạt được các thỏa thuận cá nhân để trở thành tân pháo thủ: “Chúng tôi đã mắc sai lầm khi không hành động sớm hơn. Tôi biết là Ricky (Alvarez) đã ký hợp đồng gia nhập Arsenal. Thật đáng tiếc vì Palermo đã đến gần cậu ấy trong tháng 1”.

Nếu đúng như ngài chủ tịch “đồng bóng” xứ Sicily nói thì Ricardo Alvarez sẽ trở thành bản hợp đồng đầu tiên của Arsenal trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Alvarez được định giá khoảng 10 triệu bảng, và có lẽ Arsenal đang muốn hoàn tất vụ mua bán này nhanh để Alvarez kịp xin được giấy phép lao động tại Anh trước khi mùa bóng mới khởi động.

Đỗ Âu