Tin hot 9h: MILAN CÓ 'TIỂU PHARAOH', REAL RAO BÁN KAKA

(GDVN) - Milan đón "tiểu Pharaoh"; Real Madrid tìm cách bán Kaka; Nasri và Arsenal lại bất đồng về mức lương; AC Milan ngỏ lời mua 4 cầu thủ của Chelsea...
26/06/2011 02:05

(GDVN) - ĐIỂM TIN 9H NGÀY 26/06: AC Milan đón "tiểu Pharaoh"; Real Madrid tìm cách bán Kaka; Nasri và Arsenal lại bất đồng về mức lương; AC Milan ngỏ lời mua 4 cầu thủ của Chelsea.

AC Milan đón "tiểu Pharaoh". San Siro vừa được chào đón một mầm non mới là Stephan El Shaarawy. Cầu thủ mới 18 tuổi này đến từ Genoa theo dạng đồng sở hữu. Cái giá mà Milan chi ra để sở hữu 50% giá trị El Shaarawy lên đến 10 triệu euro, có nghĩa rằng ngôi sao nhỏ mang trong mình dòng máu Ai Cập này có giá đến 20 triệu euro. El Shaarawy được đánh giá rất cao ở mùa giải qua, khi anh khoác áo CLB Padova ở Serie B theo dạng cho mượn. Nhờ phong độ ấn tượng (ghi 7 bàn sau 25 trận), anh đã giúp Padova đi đến trận tranh vé vớt lên Serie A nhưng rất tiếc, đội bóng này đành phải dừng bước. Hiện, El Shaarawy đã nhập quốc tịch Italia để sẵn sàng phục vụ các đội tuyển của nước này.

El Shaarawy, vị Pharaoh mang quốc tịch Italia
El Shaarawy, Pharaoh mang quốc tịch Italia.

Real Madrid tìm cách bán Kaka. Có vẻ Real Madrid lại thay đổi ý định. Từ chỗ giữ Kaka lại, nay họ lại tìm cách bán tiền vệ 29 tuổi này. Theo Marca, BLĐ Kền kền trắng đang nghe ngóng mọi đề nghị và sẽ bán ngay nếu chọn được đề nghị ưng ý nhất. Dù vậy, Real vẫn khó lòng mong hồi vốn khi họ chi ra đến 65 triệu euro cho Kaka, trong khi giá trị ngôi sao này đã sụt giảm rất nhiều.

Nasri và Arsenal lại bất đồng về mức lương. Theo tờ Telegraph, Arsenal cùng Samir Nasri lại phải rời bàn đàm phán trong thất bại khi không thể thống nhất mức lương trong hợp đồng mới. Tiền vệ 24 tuổi muốn tăng một mạch từ 70.000 bảng/tuần hiện thời lên ít nhất 100.000 bảng thì Arsenal chỉ dám tăng tối đa lên 80.000 bảng. Tất nhiên Nasri không hài lòng với thái độ căn ke này. Song, anh vẫn tiếp tục trao cho Arsenal cơ hội bằng cách hẹn ngày tái khởi động quá trình thương lượng.

AC Milan ngỏ lời mua 4 cầu thủ của Chelsea. Báo chí Italia khẳng định Adriano Galliani vừa liệt vào danh sách shopping 4 cầu thủ của Chelsea, gồm Drogba, Anelka, Kalou và Essien. AC Milan hy vọng những thay đổi dưới triều đại Villas-Boas sẽ tạo điều kiện giúp họ thành công. Bởi, ngoài Essien thì Drogba, Kalou và Anelka đều không còn nằm trong kế hoạch dài hơi. Nhưng Milan sẽ chỉ được trao cơ hội nếu kế hoạch tuyển binh của Chelsea mùa này suôn sẻ.

Cha con nhà Becks đi mua đồ
Cha con nhà Becks đi mua đồ.

Beckham dẫn cậu con trai Romeo đi mua sắm. Có vẻ không chỉ giống người cha về ngoại hình nhất, cậu bé Romeo cũng có gu thời trang tâm đầu ý hợp với David Beckham hơn cả. Hai cha con vừa để lại Brooklyn và Cruz ở nhà để dắt tay nhau đi mua sắm. Chính vì hòa hợp về gu thời trang mà cha con nhà Becks mua sắm rất nhanh chóng. Họ bước vào cửa hàng ở Santa Monica, Tây Hollywood và bước ra rất nhanh. Có vẻ cậu nhóc Romeo muốn mua một vài thứ đồ mà khi trở về Anh vài ngày nữa, cậu sẽ không thể tìm thấy.

Minh Trường