Hương Thảo 'cười khó nói' về Gala chung kết Got Talent

(GDVN) - Phóng viên GDVN đã có cuộc trò chuyện ngắn với Hương Thảo tranh thủ khi cô dang luyện tập chuẩn bị cho đêm Gala chung kết Vietnam's Got Talent vào ngày 6/5 tới.
05/05/2012 07:30 Thi Na
Trong đêm chung kết 2 Vietnam’s Got Talent vừa qua, Hương Thảo được xem là thí sinh nhận được những ý kiến đánh giá tốt nhất từ ban giảm khảo và đang trở thành ứng viên nặng kí cho chức vô địch. Với phần thể hiện một trích đoạn ngắn trong vở nhạc kịch Popular, khoe được giọng hát trời phú và khả năng trình diễn của mình như một diễn viên kịch, nhạc sĩ Huy Tuấn đã tỏ ra bó tay khi thốt lên rằng: Tiết mục ngon, rất ngon.

Còn giám khảo Thành Lộc cũng phải nghiêng mình cảm ơn nhà khoa học vì đã cho anh và khán giả thưởng thức đúng nghĩa một trích đoạn nhạc kịch xuất sắc. Hơn nữa, bản thân là một nghệ sĩ đứng trên sân khấu, Thành lộc còn cho rằng Thảo “rất siêu, rất giỏi và làm mà tôi có cảm giác nhẹ tênh… khi mà thể hiện tiết mục này chỉ trong thời gian hai tuần luyện tập, trái với những vở nhạc kịch tập đến 2 năm” để cho thấy sự tài năng của cô gái trẻ.

Hương Thảo (ngồi giữa, hàng đầu) chụp ảnh cùng một số bạn cô quen thân trong cuộc thi Got Talent.

- Có ý kiến cho rằng, trong đêm thi chung kết 2 vừa qua, Hương Thảo không có tính đột phá và không thể hiện được nhiều điều mới mẻ, mà chỉ là sự lặp đi lặp lại cái bóng “nàng tiên cá” ở một đêm thi trước, Hương Thảo nghĩ như thế nào về lời nhận xét này?

Trước hết, Thảo khẳng định, mình không phải lặp lại hình ảnh nàng tiên cá và không có bóng dáng “nàng tiên cá” nào ở tiết mục này. Thật sự biết được nhận xét này, Thảo rất bất ngờ, nhưng Thảo nghĩ nếu khán giả đánh giá tiết mục mà Thảo thể hiện trong đêm chung kết không có sự tính đột phá, và mới mẻ là không đúng.

Hình ảnh “nàng tiên cá” Hương Thảo chỉ được thể hiện ở đêm bán kết và đó chỉ là duy nhất chứ không có sự lặp lại nào hết. Bản thân Thảo cũng nhận ra điều đó bởi tiết mục trong đêm chung kết là một tiết mục hoàn toàn khác so với trước, khi luyện tập cũng như biểu diễn đã có sự đầu tư công phu hơn. Ngoài ra Thảo cũng có sự hỗ trợ đặc biệt từ dàn nhạc để làm cho tiết mục mình thêm chuyên nghiệp.

Thảo cũng đã không tập trung chú ý nhiều vào cốt truyện, lời thoại mà đầu tư thể hiện nhiều hơn về cách diễn xuất, thể hiện cảm xúc, cũng như sự biểu cảm trong tiết mục của mình, ngoài ra di chuyển nhiều hơn trong một trích đoạn ngắn của vở nhạc kịch Popular, Thảo nghĩ đó là điều rất khó.

Thảo nghĩ khán giả nhận xét như vậy vì có thể trước đó họ đã ấn tượng và quen với hình ảnh nàng tiên cá mà Thảo từng thể hiện nên không nhận ra sự thay đổi và tính mới mẻ trong tiết mục vừa rồi.

- Giờ phút cán đích của Vietnam’s Got Talent đang đến rất gần. Đối với người hâm mộ, họ đều lựa chọn và dự đoán cho mình một tiết mục riêng. Còn với Hương Thảo, nếu đánh giá một cách rất khách quan trong những “đối thủ” của mình, Thảo ấn tượng nhất với tiết mục nào? Bạn dự đoán tiết mục nào sẽ giành được chiến thắng?

Khán giả vẫn còn thời gian để lựa chọn cho mình tiết mục mà họ nghĩ xứng đáng là tài năng nhất. Thảo nghĩ mọi kết quả bây giờ đang rất khó đoán, và không nói lên được điều gì. Biết đâu lại có sự thay đổi đặc biệt nào đó. Còn về việc Thảo ấn tượng với tiết mục nào nhất thì bản thân là một thí sinh và mong được sự ủng hộ của khán giả nên điều này rất khó nói (cười). Vì tất cả các thí sinh khi đã đến vòng chung kết đều có những nét riêng và có tài năng riêng.

- Hương Thảo có tin mình sẽ trở thành người chiến thắng trong đêm Gala trao giải sắp tới?

Thảo cũng hy vọng và nghĩ mình cũng có thể nhận được sự may mắn đó nếu được sự ủng hộ của khán giả. Tuy nhiên cũng còn phải chờ tới giây phút cuối cùng.

Đến giờ phút này, Thảo có thể nói Vietnam’s Got Talent đã tìm ra được các tiết mục ấn tượng và xuất sắc nhất cuộc thi. Tất cả đều có khả năng hoàn toàn xứng đáng trở thành người chiến thắng. Nếu may nhắn đoạt giải, Thảo cũng nghĩ mình xứng đáng được công nhận về điều đó.

Theo bạn ai sẽ giành ngôi quán quân Got Talent 2012?

Lựa chọn Tỷ lệ
Nguyễn Hương Thảo
979
Phương Anh
179
Vũ Đình Tri Giao
72
Vũ Trọng Phúc
253
Nhóm Mộc
137
Gia đình Bong Bóng
18
Dương Mạnh Hòa
124
Trường Giang
25
Nhóm Dòng thời gian
14
Đăng Quân - Bảo Ngọc
691
Đinh Ngọc Hoàng
0
Thanh Trúc
0
Vũ Song Vũ
0
Kiều Văn Thanh
0

Kết quả thăm dò ý kiến độc giả Giaoduc.net.vn đến thời điểm này cho thấy
Hương Thảo cũng là thí sinh được dự đoán cao nhất sẽ giành ngôi quán quân
Vietnam's Got Talent năm 2012.


Tâm điểm showbiz Việt
Bước nhảy Hoàn vũ 2012

Vietnam's Got Talent 2012
'ĐẶC SẢN' của Giaoduc.net.vn
Bản tin sao Việt
ĐỘC ĐÁO - chỉ có ở Giaoduc.net.vn
Thi ảnh Gương mặt Nữ sinh trong mơ
Khoảnh khắc có 1-0-2 của sao Việt
Sao Việt và những người bạn "cắn đôi con chấy"   Lỗi ngớ ngẩn trong phim nổi tiếng
Phim kiếm hiệp Kim Dung   Tây Du Ký - chuyện chưa bao giờ kể
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Đàm Vĩnh Hưng
Hồ Ngọc Hà
Tăng Thanh Hà
Thủy Tiên
Văn Mai Hương Minh Hằng
Jennifer Phạm Ngọc Trinh
Thi Na