Hình ảnh cực dễ thương thiên thần nhí Got Talent Bảo Ngọc

(GDVN) - Chưa xóa được mệt mỏi sau đêm gala chung kết nhưng quán quân Got Talent vẫn giữ được vẻ đẹp thiên thần trong buổi giao lưu báo chí ngày hôm qua, 8/5.
09/05/2012 10:41 Lê Huyền
Mặc dù được bố mẹ và bà ngoại, cô giáo tháp tùng, nhưng Bảo Ngọc tự tay lấy đồ ăn.
Diện chiếc đầm đỏ rực, xinh xắn như cô công chúa nhỏ, cô bé 7 tuổi đẹp hồn nhiên, trong sáng đúng với lứa tuổi trẻ con của mình.
Cô bé đáng yêu hồn nhiên lựa chọn những món mình thích
Không quan tâm đến xung quanh, Bảo Ngọc vẫn 'chăm chú' thưởng thức các món ăn


Thiên thần nhí khám phá các món ăn trên bàn tiệc
Cô bé rất thích ăn dưa hấu
Cô bé cho biết: “ Nếu con và anh Quân không vô địch thì con cũng không buồn bởi vì bọn con còn rất nhỏ,  nhưng vô địch rồi nên bố mẹ, thầy cô đều rất tự hào về hai anh em chúng con và giờ con rất sung sướng.
Đăng Quân - Bảo Ngọc 'quấn quít' bên Hương Thảo
Bảo Ngọc cũng mê chơi game, nên quyết định nhận được phần thưởng lớn này “sẽ đem tặng một phần cho nhóm Nghị Lực và ngoài ra con xin mẹ mua một chiếc máy chơi game mới giống anh Quân”.
Theo dõi suốt cuộc thi của hai học trò còn có cô giáo dạy khiêu vũ Chu Quỳnh Trang. Quỳnh Trang cho biết hiện giờ cô vẫn có cảm giác lâng lâng vì hạnh phúc và tim như muốn vỡ ào vì chiến thắng rất thuyết phục của hai học trò nhỏ.
Được tận mắt chứng kiến chiến thắng của hai em nhỏ, mẹ của hai quán quân nhí nói: Tham gia Vietnam’s Got talent và trở thành người chiến thắng nằm ngoài sức tưởng tượng của hai gia đình nhưng thời gian tham gia nghệ còn dài nên sau cuộc thi này hai cháu vẫn về nhà đi học bình thường và vẫn học đi học năng khiếu cùng nhau.
Cậu bé hiện tượng Youtube Vũ Song Vũ dù dừng ở vị trí top4 nhưng Vũ cảm thấy rất thoải mái. Với giọng hát ngọt ngào, da diết Bản thân Vũ đã chạm đến trái tim của bao người yêu âm nhạc.  Trước khi rời khỏi miền nam về Hải Phòng sau một tháng luyện tập Vũ tranh thủ tạo dáng trước buổi giao lưu để ra kịp chuyến bay.
Với Thầy giáo Võ Trọng Phúc, Vietnam’s Got talent đã có một kết thúc có hậu.
Theo tin từ hậu trường cho biết, anh trở thành một người đắt Show nhất kể từ khi tham gia chương trình này. Dù có nhiều lời mời diễn nhưng Võ Trọng Phúc cũng trở về với công việc bình thường của một thầy giáo “và nếu có một dự án mời Phúc tham gia thì đó là điều tuyệt vời nhất, miễn sao đừng diễn ra vào buổi tối”.
Võ Trọng Phúc chụp ảnh kỷ niệm cùng cậu bé tài năng - Đăng Quân
Lê Huyền