Thanh Thảo tái ngộ Quang Dũng rồi vội vã bỏ về

Tuyên bố sẽ nghỉ hát một thời gian để lấy lại thăng bằng sau tin đồn tình ái với siêu mẫu Bình Minh, song 'búp bê' đã 'tái xuất giang hồ'.
28/06/2011 01:01

Tuyên bố sẽ nghỉ hát một thời gian để lấy lại thăng bằng sau tin đồn tình ái với siêu mẫu Bình Minh, song vì tình thâm với đạo diễn quá cố Huỳnh Phúc Điền, 'búp bê' đã 'tái xuất giang hồ'.

{iarelatednews articleid='4589,3947,3810,3693,4502'}

Trong đêm nhạc kỷ niệm hai năm ngày mất của cố đạo diễn Huỳnh Phúc Điền với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng, Thanh Thảo cũng bất ngờ có mặt trên sân khấu. Đây là lần đầu tiên cô xuất hiện trước công chúng sau vụ bê bối tình ái với nam diễn viên Bình Minh gây xôn xao dư luận thời gian qua.

 
Thanh Thảo tái ngộ người tình một thủa Quang Dũng
Thanh Thảo tái ngộ người tình một thủa Quang DũngMặc một chiếc váy màu đen sang trọng, nữ ca sĩ chọn thể hiện hai ca khúc gắn liền với tên tuổi và những kỷ niệm khó quên với cố đạo diễn Huỳnh Phúc Điền. Giọng hát cảm xúc, phảng phất nỗi buồn từ sâu thẳm đáy lòng nên cả hai ca khúc Có quên được đâu và Vị ngọt đôi môi (hát với Quang Dũng) của Thanh Thảo đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả.

Sau khi kết thúc phần biểu diễn của mình, nữ ca sĩ nhanh chóng ra về như muốn né tránh ánh mắt dò xét và những lời bàn ra tán vào của người xung quanh.

 Thậm chí, cô còn từ chối ở lại cùng các anh em nghệ sĩ cho đến cuối chương trình dù nhạc sĩ Lê Quang đã gãy lưỡi năn nỉ. Nể vị nhạc sĩ này lắm, Thanh Thảo mới nán lại uống một chén rượu rồi vội vàng cáo lỗi ra về trước.

Theo Xzone