Thí sinh Next Top Model phát cuồng vì Tạ Đình Phong

(GDVN) - Các cô gái của America's Next Top Model 2012 sẽ phải học cách vượt qua điều kiện thời tiết khi ở trên cao và thực hiện các màn đấm đá với ngôi sao Hồng Kông Tạ Đình Phong.
12/05/2012 06:00 Long Hy

5 cô gái trẻ của chương trình America's Next Top Model vòng thứ 18 (9/5/2012) với phần thử sức có tên British Invasion đã được đưa đến Hồng Kông và thực hiện thử thách là đứng trên sân thượng một tòa nhà cao tầng, đối mặt với mưa gió và độ cao. Đặc biệt, họ sẽ phải “đấu” tay đôi với nam tài tử, diễn viên, ca sĩ Tạ Đình Phong.

Cô nàng Laura đang phải "đối mặt" với nam tài tử Tạ Đình Phong.

Với thử thách này, các người mẫu tương lai phải biết cách tạo dáng để có được những tấm hình đẹp trong khi bản thân đang đứng trên sân thượng của một tòa nhà chọc trời của Hồng Kông bất kể gió mạnh đến đâu hoặc thậm chí là có mưa nặng hạt. Thành phần ban giám khảo ngoài Kelly Cutrone và Nigel Barker còn có Tạ Đình Phong và "mẹ đẻ" của Next Top Model là Tyra Banks.

Với vai trò là khách mời trong thử thách lần này cho top 5 America's Next Top Model, Tạ Đình Phong sẽ là hướng đạo sinh cho các thí sinh để có những màn võ đẹp mắt.

Với vai trò là khách mời và giúp cho các thí sinh của America's Next Top Model trong việc thực hiện các động tác võ thuật, Tạ Đình Phong đã thực sự hút hồn các siêu mẫu tương lai với vẻ ngoài nam tính, điển trai cũng như khả năng tiếng Anh cực đỉnh. 5 cô gái được Tạ Đình Phong tặng một món quà đó là sẽ được anh mời tham gia đóng chung với anh trong MV clip sắp tới của anh, với điều kiện người đó là cô gái thắng cuộc của America's Next Top Model.

Các thí sinh phải bay từ Mỹ qua để gặp được thần tượng và có cơ hội "tỉ thí" với Tạ Đình Phong.
Với vẻ đẹp nam tính cộng với chút hài hước, Tạ Đình Phong khiến các thí sinh của America's Next Top Model phát cuồng vì anh.
Biểu diễn vài đường cơ bản cho các thí sinh trước khi lâm trận.
Người thắng cuộc sẽ được trực tiếp mời tham gia hợp tác chung trong MV mới nhất sắp tới của Tạ Đình Phong.
Long Hy