Khánh Chi - em gái Công Vinh cũng là 1 nàng WAG (Phần 2)

(GDVN) - Sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh, đáng yêu và cũng rất tài năng, Khánh Chi - cô em gái của tiền đạo Lê Công Vinh đã xuất sắc đăng quang cuộc thi Miss HUC Open 2011. Chi còn từng là bạn gái của tiền vệ Mai Tiến Thành. (Xem phần 1)
18/05/2012 14:46 Trần Dũng (ảnh: Tổng hợp)
Năm 2011, Chi phải vượt qua 80 thí sinh khác đến từ 7 trường Đại học và Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội để đăng quang Miss HUC Open 2011. Sau khi đăng quang, cô em gái Công Vinh không chỉ bận rộn với công việc học tập, mà còn bận rộn hơn nữa với những chương trình giao lưu văn hóa do trường tổ chức. Khánh Chi đã đi giao lưu văn hóa và biểu diễn cho kiều bào Việt Nam ở nước ngoài trong khá nhiều chương trình. Chi còn có vinh dự được tham gia đoàn nghệ thuật đi diễn phục vụ các vị lãnh đạo cấp cao của Việt Nam trong đoàn sang thăm Campuchia. Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh dưới đây của Khánh Chi để hiểu tại sao cô lại đứng ở vị trí “Number 1” cuộc thi Miss HUC Open 2011.
Khánh Chi hay còn được gọi cái tên dễ thương Chi “mèo”.
Chi từng là bạn gái của tiền vệ Mai Tiến Thành, nhưng rất tiếc khi cặp đôi “trai tài, gái sắc” đã chia tay…
“Chi và anh Tiến Thành đến với nhau bằng một tình yêu rất trong sáng, không một chút tì vết. Em cứ nghĩ rằng sẽ chẳng có gì có thể chia rẽ được tình cảm của hai đứa. Nhưng rồi... chỉ vì một sự hiểu nhầm nhỏ nhặt mà bọn em đành phải xa nhau”, Chi tâm sự.
“Ngày hai đứa quyết định chia tay, Chi đã suy sụp rất nhiều. Đã có những lúc Chi muốn níu kéo anh ấy trở về với mình... nhưng rồi suy nghĩ lại, Chi nghĩ hai đứa không thể có được một tình yêu trọn vẹn như ban đầu nữa....”, Chi bộc bạch.
Trần Dũng (ảnh: Tổng hợp)