Ferrari California gây tai nạn liên hoàn thảm khốc, tài xế bỏ mạng

(GDVN) - Một chiếc Ferrari California bị mất kiểm soát đã gây ra vụ tai nạn liên hoàn trong đó tài xế lái chiếc Ferrari đã tử vong vì bị xe khác đâm phải khi ông xuống đường để kiểm tra thiệt hại sau cú va chạm.
19/05/2012 10:42 V.Đ

Vụ tai nạn xảy ra tại Düsseldorf- trung tâm kinh tế phía Tây của Đức, trên cầu RheinKnie bắc qua sông Rhine.

Chiếc Ferrari California khi đang chạy đến đoạn đường giao nhau thì bị mất kiểm soát và va chạm với chiếc xe bên đường. Nguyên nhân của hành động này đang được cảnh sát điều tra nhưng có khả năng việc tăng tốc đột ngột này là do tài xế hoặc cũng có thể do lỗi hệ thống của xe.
Chiếc Ferrari California "xấu số" với hiện trường vụ tai nạn thảm khốc.

Sau khi va chạm chiếc xe đã dừng lại giữa đường, tài xế 38 tuổi không hề bị thương thậm chí ông còn bước xuống xe để kiểm tra thiệt hại. Nhưng đây lại chính là lí do dẫn đến cái chết thương tâm của tài xế này.

Ngay khi tài xế chiếc Ferrari California bước xuống xe thì chiếc taxi đằng sau đã có thể dừng lại nhưng chiếc Ducato Fiat đằng sau vẫn tiếp tục lao tới. Chiếc taxi đã cố gắng tránh chiếc xe đằng sau đâm tới nhưng lại "vô tình" hất văng người đàn ông sang bên kia đường nơi những chiếc xe vẫn đang lao tới.

Do va chạm quá nặng người đàn ông đã không thể "chờ đợi" cho tới khi chiếc xe cứu thương được đưa đến. Chiếc Ferrari California của ông cũng bị hư hỏng khá nặng ở phần đầu và đuôi xe từ hai vụ va chạm.


Điểm nóng
Xe đẹp - người đẹp
Sao chơi xe
Mô tô khủng Xe cổ
Ngắm xế khủng Sự cố xe

Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Bugatti
Bugatti Veyron
BMW Audi
Lexus Hyundai
Vespa cổ Toyota
Mitsubishi Ferrari
Lamborghini Ducati
V.Đ