Những chiếc túi xách khiến "một nửa thế giới" thèm muốn

(GDVN) - Hãng nghiên cứu Millward Brown Optimor mới đây vừa công bố bảng đánh giá những thương hiệu xa xỉ hàng đầu khiến các quý bà “thất điên bát đảo”. Trong đó, hãng túi đắt đỏ Louis Vuitton xếp thứ nhất.
25/05/2012 08:38 P.T (tổng hợp)
Theo định giá của Millward Brown Optimor, Louis Vuitton với các sản phẩm túi xách hoàn toàn làm thủ công dẫn đầu danh sách những thương hiệu xa xỉ đắt giá nhất thế giới.
Công ty này có hệ thống các cửa hiệu khắp thế giới nhằm kiểm soát chất lượng và giá cả sản phẩm, tránh hàng giả, hàng nhái. Tuy nhiên, Louis Vuitton lại là thương hiệu thời trang bị làm giả nhiều nhất trong lịch sử thời trang.
Các sản phẩm như túi Kelly và Constance là hai mẫu nổi bật với vẻ ngoài sang trọng và lịch lãm. Ngoài ra, còn phải kể tới dòng túi Birkin, được lấy tên của nữ diễn viên Jane Birkin.
Các sản phẩm của Hermes đều được làm hoàn toàn thủ công, từ khâu chọn vật liệu, sơ chế, tạo mẫu, khâu, dập khóa... và có thể có giá đến vài chục nghìn USD.
Vốn đã rất nổi tiếng về thời trang trang phục, túi xách và nước hoa, Chanel vẫn đang tiếp tục mở rộng sang lĩnh vực hàng tiêu dùng bao gồm giày dép, ví và đồ trang sức
Những chiếc túi xách của Chanel mang trọn vẹn tinh hoa của thời trang cổ điển.
Thương hiệu Gucci chỉ xếp sau Chanel, Gucci đã trở trành biểu tượng thời trang toàn cầu.
Bức ảnh chụp công nương Diana tại Rome một năm trước khi bà qua đời với chiếc túi Bamboo mang thương hiệu Gucci
Thành lập năm 1913, chủ nhân sáng lập của Prada là Mario Prada, người từng thiết kế và bán những chiếc vali hay túi đựng đồ tại một số cửa hàng bán thời trang nhỏ ở Milan, Mỹ và châu Âu.
Các sản phẩm của hãng được bày bán khắp nơi trên thế giới, trong những cửa hiệu xa hoa. Từ năm 1990 cho đến nay, bên cạnh sự nhìn nhận về những mẫu túi sang trọng bậc nhất, Prada cũng giữ vai trò là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thời trang dành cho cả nam lẫn nữ. Đó cũng chính là lý do vì sao những chiếc túi của Prada luôn trở thành nỗi "thèm muốn" của phái đẹp khắp nơi trên thế giới.
Nhắc đến Burberry chính là nhắc đến một phong cách quý tộc Anh, sang trọng và thanh nhã.
Hầu hết các bộ sưu tập mới của Burberry đều được bán hết chỉ sau khi ra mắt vài tuần.
P.T (tổng hợp)