Phantom rồng của đại gia Ninh Bình du ngoạn Hà Nội

Rolls-Royce Phantom in hình rồng vốn định cư ở đất cố đô, nhưng hay được chủ nhân đưa lên Hà Nội "chơi". Cách đây vài ngày, chiếc siêu sang bị bắt gặp nằm bên Nhà hát Lớn Hà Nội với biển số mới đăng ký.
30/05/2012 15:05 Theo Vnexpress
Một trong hai mẫu siêu sang phiên bản Year of the Dragon đầu tiên về Việt Nam, thuộc chủ sở hữu là một đại gia Ninh Bình, đeo biển 35A-008.38.
Mẫu siêu sang hay xuất hiện ở Hà Nội.
Rolls-Royce Phantom mang biển Ninh Bình đỗ bên Nhà hát Lớn Hà Nội, ngày 28/5.
Sau khi về đến Việt Nam vào tháng 3, Phantom in hình rồng xuất hiện trong một garage ở Ninh Bình, bên cạnh một đối thủ siêu sang, chiếc Maybach 62S màu trắng.
Chỉ có 33 chiếc thuộc bộ sưu tập Phantom in hình rồng được sản xuất với khách hàng mục tiêu của hãng xe siêu sang là ở Trung Quốc. Nhưng đã có ít nhất 4 chiếc về đến Việt Nam, với 2 xe đầu tiên mang số thứ tự "1" và "2". Đây hiện được coi là phiên bản đẳng cấp nhất Việt Nam, với những khác biệt trong thiết kế và số lượng hạn chế.
Rolls-Royce Phantom "Year of the Dragon" có đường kẻ đúp chạy dọc hai bên thân xe với hình con rồng phía mũi xe, đầu hướng về phía trước.
 Trong cabin, nổi bật trên nền da bọc màu đỏ là hình rồng thêu trên tựa đầu ghế ngồi bằng chỉ khâu 4 màu nâu vàng, cát vàng, đen và trắng. 
Trên bảng điều khiển phía trước ghế hành khách in hình rồng vàng, dưới là chữ "Phantom" cùng màu.
Dòng chữ "Year of the Dragon 2012" gắn trên bậc cửa cùng logo Rolls-Royce.
Logo Rolls-Royce giữa vành xe luôn thẳng đứng cả khi xe di chuyển.
Theo Vnexpress