Khởi động Vietnam's Nextop Model mùa thứ 3

(GDVN) - Vietnam's Next Top Model - Người mẫu Việt Nam 2012 sẽ mở đầu bằng cuộc tuyển chọn thí sinh vào ngày 7/6 tới.

02/06/2012 11:14 Lê Huyền

Vòng sơ tuyển sẽ diễn ra tại hai khu vực Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Những cô gái Việt Nam trong và ngoài nước sở hữu chiều cao tối thiểu 1,68 m có thể tham gia cuộc thi để có cơ hội trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Các thí sinh muốn lọt vào vòng thi bán kết sẽ phải trải qua vòng thi sơ tuyển gồm có thi catwatk với bikini, trang phục tự chọn, tạo dáng chụp ảnh và trả lời ban giám khảo. Vòng thi bán kết, các thí sinh sẽ sống trong ngôi nhà chung, được đào tạo, rèn luyện và thử thách cùng ban giám khảo và những chuyên gia thời trang. Cuộc thi sẽ tìm ra 3 gương xuất sắc nhất để tranh tài đêm chung kết, chọn ra quán quân duy nhất giành lấy giải thưởng của chương trình với hợp đồng làm việc độc quyền với một công ty quản lý và đào tạo người mẫu trị giá 1 tỷ đồng trong vòng 2 năm, xuất hiện trên trang bìa của tạp chí thời trang nổi tiếng và được giải thưởng tiền mặt trị giá 200 triệu đồng…

Với dự đoán " vịt hóa thiên nga", Huyền Trang đã trở thành quán quân mùa thứ nhất.
Quán quân mùa thứ hai Hoàng Thùy bên "mẹ đẻ" của chương trình - Siêu mẫu quốc tế Tyra Banks

Bộ tứ quyền lực – những người cầm cân nảy mực của cuộc thi năm nay vẫn là sư trở lại của 4 vị giám khảo: Xuân Lan, Phạm Hoài Nam, Nam Trung và Đỗ Mạnh Cường. Theo thông tin, hiện nay chương trình đã nhận được hàng nghìn hồ sơ tham gia với nhiều thí sinh có chiều cao trên 1,80 m.

Bộ tứ quyền lực vẫn là sự trở lại của Xuân Lan- Đỗ Mạnh Cường- Phạm Hoài Nam- Nam Trung

Từng gây được tiếng vang lớn và cũng nhiều lùm xùm khi tìm ra được hai quán quân Huyền Trang và Hoàng Thùy cùng nhiều người mẫu khác, Vietnam's Next Top Model đang là chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm người mẫu nổi bật ở Việt Nam. 

Lê Huyền