Chùm ảnh: Phụ huynh bức xúc vì thí sinh phải chờ ngoài cổng trường

(GDVN) - Sáng nay, 2/6/2012 tại điểm thi Trường THPT Nhân Chính (Thanh Xuân, Hà Nội) nhiều phụ huynh lo lắng, bồn chồn sợ các em bị ảnh hưởng tâm lý khi trường đóng cổng "chưa cho" học sinh vào trường thi. Thí sinh vào thi, nhưng phụ huynh ở ngoài cổng còn... lo lắng, hồi hộp hơn.
03/06/2012 06:03 Kim Ngân
Taị điểm Trường THPT Nhân Chính, từ 6h15 – 6h30, nhiều phụ huynh, học sinh đứng chờ ở trước cổng trường lo lắng vì con mình không được vào trong. Lúc này, nhà trường đang tiến hành lễ khai mạc.
Nhiều người ngóng và tỏ ra khá sốt ruột vì quy định của nhà trường ảnh hưởng đến tâm lý thi của các em. Một phụ huynh bồn chồn, bức xúc nói lớn: “Không cho các cháu vào thi hay là để cho về? Chờ ngoài này, chúng lo lắng, hoang mang chứ. Nhà trường làm thế này sao được?”.Nhiều bậc phụ huynh tỏ ra xót ruột vì trường không mở cổng cho học sinh vào thi vì đang khai mạc căn dặn quy chế thi.

Đến khoảng hơn 6h30, bảo vệ mới mở cổng cho các em vào thi.

Còn tại Trường THPT chuyên Hà Nội -Amsterdam nhiều bậc phụ huynh đến từ rất sớm và khá lo lắng bồn chồn vì đây là môn thi đầu tiên, thời gian kéo dài 2,5 tiếng.
Vài thí sinh quên thẻ học sinh, chứng minh thư nên đành ra ngoài "cầu cứu" phụ huynh.
Thí sinh này tốc tưởi chạy vào vì đến sát giờ thi.
Nhiều thí sinh chủ quan đến sát giờ thi, sau khi các bạn đã vào phòng thi gần hết.
Kim Ngân