Ra mắt xế sang mang phong cách... đàn guitar

(GDVN) - Beetle phiên bản đặc biệt mang hơi thở của hãng sản xuất nhạc cụ Fender, trang bị 10 loa 400 Watt, bảng điều khiển mang phong cách đàn guitar Fender.
03/06/2012 10:10 H.D (theo cafecars)
Sau nhiều tháng rộ tin đồn, cuối cùng Volkswagen đã sẵn sàng ra mắt phiên bản Beetle Fender Edition tới người hâm mộ.
Những người yêu âm nhạc và giới nhạc sỹ hẳn không xa lạ gì với Fender - hãng đầu tiên sản xuất ra đàn guitar và các bộ ampli. Những sản phẩm của hãng này được nhiều nghệ sỹ nổi tiếng ưa chuộng như Brad Paisley hay Jimi Hendrix.
Gần đây, Fender đã tấn công sang thị trường âm thanh cho xe hơi bằng việc kết hợp với Panasonic để sản xuất hệ thống âm thanh cho các sản phẩm của Volkswagen. Tại triển lãm Frankfurt năm ngoái, Volkswagen đã giới thiệu mẫu concept của chiếc Beetle kết hợp với Fender
Đáng tiếc, một số chi tiết trên bản concept không được giữ lại ở phiên bản sản xuất. Điển hình như: Bộ khuếch đại chuyên biệt Amp theo phong cách cổ điển và hệ thống âm thanh siêu trầm đã được cắt giảm. Thay vào đó, người sử dụng sẽ dùng một bộ chuyển đổi hoặc thông qua Bluetooth để kết nối với điện thoại.
Ngoại thất, Beetle Fender nổi bật với lớp sơn đen bóng và những đường viên đỏ làm điểm nhấn. Bên cạnh đó là gương chiếu hậu mạ crôm, bộ la zăng hợp kim 18-inch đính logo Fender ở giữa.
Volkswagen Fender Beetle hay còn được gọi là Beetle phiên bản đặc biệt được trang bị 10 loa 400 watt, bảng điều khiển với 2 tông màu gỗ mang phong cách của những chiếc đàn guitar Fender.
Beetle Fender sẽ có mặt tại Bắc Mỹ vào mùa thu này và được xem như là phiên bản 2013. Tại thị trường Châu Âu, Beetle Fender sẽ bắt đầu được bán vào mùa hè năm nay. Tuy nhiên, hãng xe Đức vẫn chưa tiết lộ giá bán của mẫu xe này.
H.D (theo cafecars)