VIDEO:'Quái chiêu' móc túi trên xe buýt qua lời khai của một đạo chích

(GDVN) -Vừa thò tay móc trộm điện thoại trong túi xách của một hành khách trên tuyến buýt 01, tên đạo chích Phạm Văn Cơ đã bị các chiến sĩ của tổ 6 - Tổ công tác 142 cùng công an phường Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội bắt gọn.
04/06/2012 15:00 Hoàng Lực - Thế Long


Áp sát những con mồi đã định, tay trái từ từ kéo khóa những túi xách, tay phải nhanh cho móc điện thoại ví tiền...Bằng động tác ấy Phạm Văn Cơ đã lấy của người đi đường không ít tái sản quý giá nhưng hành vi đó không qua được mắt của các trinh sát hình sự tổ 6 - Tổ công tác đặc biệt 142 cùng công an phường Nguyễn Trung Trực - Ba Đình - Hà Nội.

Từ những ý kiến phản ánh của hành khách đi tuyết buýt số 01 về tình trạng bị móc túi, trộm cắp khi lên xuống xe buýt. Các trinh sát tổ 6 - Tổ công tác đặc biệt 142 đã bí mật theo dõi hành tung của một đối tượng nam.


Đối tượng Phạm Văn Cơ thừa nhận hành vi phạm tội của mình trước cơ quan điều tra


Đặc điểm đối tượng này hay lai vãng tại điểm chờ xe buýt, khi xe buýt đến không lên xe đi mà ngó nghiêng. Đến sáng ngày 31/5/2012 khi đối tượng này vừa thực hiện hàng vi móc túi lấy điện thoại thì bị các trinh sát tổ 6 - tổ công tác đặc biệt 142 và công an phường Nguyễn Trung Trực - Ba Đình - Hà Nội tóm gọn.

Tại công an phường Nguyễn Trung Trực đối tượng này khai là Phạm Văn Cơ - sinh năm 1984 trú tại thôn Lương Tài, xã Lương Tài, Văn Lâm, Hưng Yên. Đối tượng Phạm Văn Cơ hiện đã có vợ và một con. Tang vật thu giữ là chiếc điện thoại mầu trắng nhãn hiệu Samsung S5360. Tại đây Phạm Văn Cơ đã khai nhận mọi hành vi phạm tội của mình.Được biết đối tượng Phạm Văn Cơ đã từng có tiền án về tội trộm cắp với mức án 10 tháng tù giam.

Dưới đây là đoạn clip lời khai và chiêu thức móc túi của đạo chích này trước cơ quan điều tra.

Hoàng Lực - Thế Long