7 lời thú nhận của "Eva" Minh Huyền

Với vai diễn San San của bộ phim Lời thú nhận của Eva, cô diễn viên tay ngang Minh Huyền (Huyền Lizzie) đã có nhiều trải nghiệm thú vị.
06/07/2011 02:23

Với vai diễn San San của bộ phim Lời thú nhận của Eva, cô diễn viên tay ngang Minh Huyền (Huyền Lizzie) đã có nhiều trải nghiệm thú vị. 
   
{iarelatednews articleid='3358'}

Trân trường quayĐã có những lúc rơi vào trạng thái sợ đi quay
 
Bộ phim Lời thú nhận của Eva được bấm máy từ cuối tháng 4 đến tháng 11 năm 2010 là kết thúc. Thời gian đầu quay phim là cả một chặng đường dài khó khăn đối với Huyền. Khó khăn chính là hoàn cảnh. Thời gian đó là đỉnh điểm của những đợt nắng nóng kỉ lục nhất và không ít lần mình đã diễn không tốt khiến cho tâm lý của bản thân và cả đoàn làm phim đầy áp lực.
 
Phải thú nhận là đã có những lúc mình rơi vào trạng thái sợ đi quay vì khi đó mình diễn không ra. Nhưng sự giúp đỡ từ những thành viên trong đoàn phim, đặc biệt là cô Lan Hương đã giúp mình rất nhiều, sự ân cần của mọi người và không khí vui vẻ tại trường quay đã mang lại cho mình những cảm xúc thực sự.

c
Chí Trung (vai Nghĩa) và Minh Huyền tại trường quay Lời thú nhận của Eva


 
Sợ đến phát khóc vì phải... bắt lươn
 
Kỉ niệm trong thời gian quay phim thì rất nhiều nhưng Huyền nhớ nhất kỉ niệm Huyền phải bắt lươn bằng tay (cười). Trong một phân đoạn, đạo diễn đã yêu cầu Huyền phải dùng tay để bắt những chú lươn đang ngọ nguậy bò ở sàn bếp.
 
Lúc đó, Huyền đã rất sợ và không thể làm được điều đó. Thế nên Huyền cứ thế ngồi khóc. Một lúc sau anh Hà đành phải chấp nhận phương án thay đổi một chút trong kịch bản là cho Huyền dùng vợt để bắt lươn. Giờ nhớ lại những khoảnh khắc đó, mình thấy trân trọng hơn những thước phim và công sức lao động nghệ thuật của tất cả mọi người.

Nghịch ngợm như San San nhưng...
 
Huyền và San San đều nghịch ngợm như nhau nhưng mình không lì được như San (cười). Cách cư xử, hành động thì Huyền nghĩ mình có giống San bởi vì mọi người đều bảo nhìn Huyền là thấy San, Huyền được nhận vai diễn này cũng là vì lý do đó. Về tình yêu thì Huyền không giống San. San chỉ biết viết kịch bản và không có chút thực tế nào, tư duy của một người biên kịch cũng khác nữa.
 

m
Minh Huyền (Thứ 2 từ Phải qua) trong hình tượng "hot girl" của Lời thú nhận của Eva


Vừa đi học vừa làm San San
 

Vừa đi học, vừa đi đóng phim, chắc chắn là việc học có bị ảnh hưởng. Nhưng Huyền may mắn được các thầy cô, tạo điều kiện giúp đỡ nên mình đã hoàn thành được việc học tập của mình và cũng hoàn thành vai San San.
 
Thích chụp hình, thích xem phim mình đóng
 
Sau khi quay xong bộ phim Huyền dành nhiều thời gian để hoàn thành việc học ở trường. Cũng có những lời mời đóng phim nhưng Huyền từ chối vì sợ rằng mình không thể sắp xếp được thời gian.
 
Huyền vẫn đang làm MC của chương trình TV Shopping. Những lúc rảnh rỗi, Huyền dành thời gian để đi chụp hình. Buổi tối Huyền thích nhất là được ăn cơm cùng gia đình và xem bộ phim mà mình đóng.

a
Đi chụp hình là sở thích khi rảnh rỗi của Minh Huyền (ảnh: Xóm nhiếp ảnh)

 
Nghệ thuật không phải là mục đích và con đường mình muốn theo đuổi
 
Trong tương lai thì không thể biết trước được, nếu có một cơ duyên nào đó lại đến với mình và cảm thấy có khả năng thì mình sẽ làm tiếp. Nhưng nghệ thuật không phải là mục đich và con đường mình muốn theo đuổi. Sau này, Huyền muốn làm một nhân viên ngân hàng, đây là chuyên ngành Huyền đang theo học.
 
“Kịch bản tình yêu” và mẫu người đàn ông lý tưởng    
 
Huyền không tự đặt ra cho mình một kịch bản tình yêu hay mẫu người lý tưởng nào cả. Huyền nghĩ rằng chỉ cần một người tốt và hiểu mình đã là đủ rồi.

Theo VTV