Messi thích MU, khen Real là đội bóng hào nhoáng

(GDVN) - Đang cùng đội tuyển quốc gia thi đấu ở Copa America 2011, song Lionel Messi vẫn dành thời gian để chia sẻ những điều thú vị về bóng đá với báo giới.
06/07/2011 05:10

(GDVN) - Đang cùng đội tuyển quốc gia thi đấu ở Copa America 2011, song Lionel Messi vẫn dành thời gian để chia sẻ những điều thú vị về bóng đá với báo giới.

Trước các câu hỏi của phóng viên, Lionel Messi thừa nhận trong màu áo đội tuyển quốc gia Argentina anh không chơi tốt như khi thi đấu cho Barcelona. La Pulga lý giải: “Giống như ở Argentina, Barcelona có nhiều cầu thủ chất lượng. Tôi có mối quan hệ rất tốt với họ. Nhưng có lẽ điểm khác biệt nằm ở chỗ là tôi đã chơi bóng với họ từ lâu, bắt đầu từ đội bóng trẻ cho tới bây giờ".

"Real là một đội bóng hào nhoáng".

Tuy nhiên, tiền đạo của Barca khẳng định, trong thời gian tới anh sẽ có bước tiến bộ vượt bậc trong màu áo đội tuyển quốc gia vì các đồng đội luôn cố gắng giúp đỡ La Pulga. Messi còn tin rằng, anh sẽ làm được những thứ mà trước đây 'Người ngoài hành tinh' Ronaldo đã làm được, đó là vô địch World Cup cùng Argentina.

“Tôi rất ngưỡng mộ Ronaldo. Anh ấy là một mẫu tiền đạo tuyệt vời ở tất cả các kỹ năng, từ kỹ thuật đi bóng, tốc độ cho đến khâu ghi bàn”, Messi nói.

Bên cạnh đó, 'Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới năm 2010' còn tiết lộ anh rất thích Manchester United vì đây là đội bóng có nhiều cầu thủ luôn chơi cống hiến, trong khi Arsenal có lối chơi tấn công giống Barca, còn Real là CLB hào nhoáng với những cầu thủ thích chơi tấn công.

Cuối cùng, Lionel Messi khẳng định rằng: “Tôi chưa bao giờ có vấn đề gì với Maradona. Tôi luôn ngưỡng mộ ông ấy. Vì thế, những thông tin tôi đang có khúc mắc với Maradona và Sergio Aguero là sai sự thật".

Mai Mai