Chiêm ngưỡng đồ án tốt nghiệp của sinh viên trường Nghệ thuật

(GDVN) - Những mẫu thiết kế thời trang được lấy từ cảm hứng thiên nhiên, con người, sự vật được các sinh viên năm cuối trường ĐH Sư phạm Nghệ thuật Trung ương thể hiện độc đáo thông qua các đồ án tốt nghiệp của mình.
15/06/2012 15:07 Xuân Trung

Bộ trang phục của sinh viên Lê Hồng Duyên có tên Oct Art lấy ý tưởng từ nghệ thuật quang học.
Bộ thiết kế của sinh viên Lê Thị Thắm có tên “Chất lính”, trang phục dạo phố mùa Xuân-Hè dành cho nữ lứa tuổi 18-25.
Thiết kế trang phục dạo phố cho nữ thanh niên độ tuổi 20-25 của sinh viên Khuất Thị Hằng được lấy cảm hứng từ trang phục dân tọc Mông Đen ở Việt Nam.
Đồ án dự thi của sinh viên Kiều Thị Hoa, trang phục dạ hội cho phụ nữ tuổi từ 25-35 tuổi , được lấy ý tưởng từ trang phục Hy Lạp cổ đại.
Trang phục dạ hội có tên “Đêm hội” của sinh viên Phí Thị Hằng, trang phục được thiết kế dựa trên ý tưởng từ pháp hoa trong đêm.
Bài đồ án của sinh viên Vũ Thị Hằng có tên “Huyến bí Ai Cập” được lấy ý tưởng từ trang phục Ai Cập cổ đại, trang phục dành cho phụ nữ tuổi từ 18-25.
Bài dự thi được đánh giá là xuất sắc của thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Mai với tên gọi “Vũ điệu Cobara”, lấy ý tưởng từ cảm hứng roài rắn Hổ mang chúa. Trong phục dành cho phụ nữ tuổi 18-25 trình diễn trong đêm nhạc hội ca nhạc hóa trang.
Sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Mai chăm chú nghe nhận xét của Hội đồng phản biện.
Một số trang phục độc đáo khác của các sinh viên năm cuối K2 ngành Thiết kế thời trang.

Xuân Trung