Trương Bá Chi muốn viết tự truyện về “nửa đời yêu hận”

(GDVN) – Theo Sohu, Trương Bá Chi trong cuộc gặp gỡ với cha nuôi minh, doanh nhân Trần Ngọc Thư tại Thâm Quyến đã chia sẻ ý tưởng viết tự truyện về cuộc đời
11/07/2011 07:12

(GDVN) - Theo Sohu, Trương Bá Chi trong cuộc gặp gỡ với cha nuôi là doanh nhân Trần Ngọc Thư tại Thâm Quyến đã chia sẻ ý tưởng viết tự truyện về cuộc đời mình. Ông Trần rất hào hứng với kế hoạch của con gái nuôi, và ông lên tiếng sẽ giúp đỡ nhiệt tình đẻ việc xuất bản được thuận lợi.

Quản lý của Trương Bá Chi cho biết: “Bá Chi có ý định viết tự truyện từ khá lâu rồi, nhưng chúng tôi quá bận nên chưa thể thực hiện. Nếu có, chúng tôi sẽ thông báo chính thức.  Ông Trần cũng đề nghị giúp đỡ, nhưng trước tiên phải ưu tiên cho bộ phim trước, sau đó sẽ bàn tính tiếp”.

Bá Chi hiện đang ở Ninh Ba tiếp tục đóng phim. Theo tờ Sina, một người bạn của Bá Chi đã tiết lộ thông tin, sau khi gặp gỡ Tạ Đình Phong, tuy trước mặt chồng và các con cô luôn tỏ ra cứng rắn và mạnh mẽ, nhưng cô đã khóc suốt cả đêm đó. Người này còn nói thêm: họ chưa ký vào giấy tờ ly hôn nhưng sự đồng thuận đã đạt được về cơ bản.

Ngày 11/7, đoàn làm phim đã công bố poster chính thức
Ngày 11/7, đoàn làm phim đã công bố poster chính thức
và tạo hình chính thức của Trương Bá Chi
và tạo hình chính thức của Trương Bá Chi

Luật sư của Tạ Đình Phong, ông Hoàng Quốc Đồng cho biết: “Tất cả mọi việc đã được bàn giao cho luật sư. Thủ tục ly dị của họ sẽ được hoàn thất trong vòng từ 3 đến 6 tháng nữa”.

Trả lời câu hỏi của phóng viên rằng có tin đồn Trương Bá Chi sẽ được chiếu cố và giành được quyền nuôi dưỡng hai con, ông Đồng trả lời: “Nếu như hai người họ đồng thuận thì không có vấn đề gì, bởi vì, mỗi người đều phải có trách nhiệm. Việc con cái họ học hành hay xuất ngoại hay những việc trọng đại khác đều phải có sự thống nhất của hai phía mới có thể tiến hành được”.

Về phía Tạ Đình Phong, sau khi gặp gỡ Bá Chi, anh tiếp tục ở lại Hồng Kông để quay quảng cáo. Cha anh, ông Tạ Hiền cũng đã đến trường quay để gặp con trai. Hai người nói chuyện khá vui vẻ, tuy nhiên, họ từ chối trả lời những vấn đề liên quan đến chuyện gia đình và việc ly hôn.

Tạ Đình Phong
Tạ Đình Phong hiện vẫn đang ở Hồng Kông

H.H

{iarelatednews articleid='7081,6969,6941,6757,6650,6365,6356,6316,6312,6311,6134,6011,5891,5730,5657,5656,5609,5573'}