Phạm Băng Băng sánh vai điệp viên 007, Jessica Alba

(GDVN) - Tại tuần lễ thời trang Thu Đông Paris 2012 của nhãn hiệu thời trang Atelier Versace, Phạm Băng Băng xuất hiện bên cạnh nam tài tử của điệp viên 007 cùng các sao Hollywood lừng danh khác.
02/07/2012 15:06 Long Hy (Ảnh. QQ)

Tại tuần lễ thời trang Paris lần này, Phạm Băng Băng là nghệ sĩ duy nhất của châu Á được  mời đến dự tại sự kiện thời trang nổi tiếng nhất hành tinh. Sánh vai cùng các nghệ sĩ lừng danh Hollywood như Pierce Brosnan, Milla Jovorich, Jessica Alba…

Tới dự tuần lễn thời trang lần này, Phạm Băng Băng mặc trang phục liền thân sắc vàng cùng chiếc túi da trong bộ sưu tập thu đông 2012 của hãng Versace. Ngoài ra, người đẹp Hoa ngữ còn mang một chiếc kính mắt mèo khá độc đáo như một nàng mèo.

Anna Dello Russo, tổng biên tập tạp chí Vogue phiên bản tiếng Nhật tỏ ra cực kỳ thích thú với phong cách ăn mặc của Phạm Băng Băng rồi mượn tạm chiếc kính độc này của cô để chụp ảnh chung.

Phạm Băng Băng đọ sắc bên người đẹp Milla Natashã Jovovich, nữ người mẫu, diễn viên, ca sĩ, nhạc sĩ và là nhà thiết kế thời trang người Ukraina.
Hoa đán họ Phạm bên nam tài tử Điệp viên 007 Pierce Brosnan.
Sánh vai bên cạnh nữ diễn viên Jessica Alba.
Phạm Băng Băng lộng lẫy và nổi bật bên cạnh các sao Hollywood tại Tuần lễ thời trang Thu Đông Paris 2012.
Long Hy (Ảnh. QQ)