Katie Holmes mắt sáng long lanh sau khi chia tay Tom Cruise

(GDVN) - Gương mặt Katie Holmes như bừng sáng qua ánh mắt và nụ cười sau khi ký đơn ly hôn với Tom Cruise.
03/07/2012 15:33 Dalate (theo D.M)

Lần đầu tiên xuất hiện sau khi nộp đơn ly hôn, nữ diễn viên 33 tuổi trở lên đẹp lộng lẫy trong vai trò giám khảo khách mời của chương trình thời trang Project Runway.

Ánh mắt nụ cười của Katie Holmes toát lên niềm hạnh phúc. >>Xem thêm ảnh Katie Holmes đẹp rạng rỡ sau khi chia tay Tom Cruise

Khác với vẻ căng thẳng và mệt mỏi của tuần trước, Katie Holmes cười rạng rỡ trước ống kính máy quay của các phóng viên. Ngôi sao hạng A của Hollywood xuất hiện trong một bộ đầm xanh quyến rũ và đương nhiên cô đã không còn đeo nhẫn cưới - chiếc nhẫn cưới 5 carat mà cô đã từng tự hào giơ cao khoe với công chúng.

Giám khảo chương trình thời trang Project Runway - nhà thiết kế Isaac Mizrahi chia sẻ với phóng viên sau chương trình: "Holmes là một nghệ sỹ rất chuyên nghiệp".

Trong khi đó, hôm qua, một lần nữa, Tom Cruise lại lên phi cơ riêng để bay đến Reykjavik, Iceland - nơi anh đang tham gia bộ phim Oblivion. Cruise sẽ tổ chức sinh nhật lần thứ 50 vào thứ Ba này và những người bạn tiết lộ rằng, "anh hoàn toàn sụp đổ sau tuyên bố chia tay của Katie Holmes".

Hôm nay, Holmes đã chính thức chia sẻ rằng cuộc hôn nhân của cô và Cruise đã tan vỡ ít nhất 6 tháng nay. Trên thực tế, khi Tom đến Iceland để thực hiện bộ phim mới nhất của anh, Katie đã lên kế hoạch chuyển từ căn hộ ở Manhattan đến khu Chelsea.

Katie Holmes trước (phải) và sau khi tuyên bố chia tay (trái).

>>Xem thêm ảnh Katie Holmes đẹp rạng rỡ sau khi chia tay Tom Cruise 

Và cha của Katie - luật sư Martin là nhân tố khá quan trọng trong quyết định chia tay với Cruise. Ông quyết định hành động vì ông thực sự lo lắng cho con gái, tuy nhiên, quyết định cuối cùng là ở Katie. “Cô ấy là một người mạnh mẽ và quyết đoán”.

Dalate (theo D.M)