Lương Mạnh Hải chạy xe ôm, Ngô Thanh Vân xăm hình hệt Angelina (P146)

(GDVN) - Phương Linh trở lại đầy gợi cảm, Natha Lee lên tiếng bảo vệ Phương Mai, Phạm Quỳnh Anh bế bụng bầu đi chơi, Ngô Quang Hải không yêu Lý Nhã Kỳ... <Đây là bản tin sao Việt chỉ có trên Giaoduc.net.vn>
04/07/2012 07:48 Hương Trần (tổng hợp)
Nhiều người ngạc nhiên khi nghe Lương Mạnh Hải trả lời phỏng vấn: "Khi vào Sài Gòn, nước da 'trắng gì mà sáng thế' ngay lập tức bị đổi màu vì phải chạy xe ôm suốt gần hai tháng trời với không hơn 3 triệu đồng trong túi làm hành trang lập nghiệp nơi đất lạ".
Hỏi ra mới biết không phải là Lương Mạnh Hải đi làm xe ôm: "Chỉ là tôi muốn nói mấy tháng đầu vào Sài Gòn phương tiện đi lại không có nên tôi toàn phải bám càng mấy bác xe ôm". (Theo TTVH)
Đây là những hình ảnh mới nhất của ca sĩ Phương Linh. Sắp tới, cô sẽ cho ra mắt MV Cảm ơn anh và thực hiện đêm nhạc cùng tên tại phòng trà Đồng Dao với sự góp mặt đặc biệt của Hà Anh Tuấn.
Vào mùa thu năm nay, Phương Linh sẽ ra mắt dự án âm nhạc Tiếng hát từ bụi mận gai. (Theo 24h)
Trong buổi họp báo ra mắt phim mới Mùa hè lạnh, đạo diễn đào hoa Ngô Quang Hải khẳng định anh chọn Lỹ Nhã Kỳ vào vai nữ chính vì thấy cô rất hợp với nhân vật chứ không phải vì có tình cảm gì riêng tư với Đại sứ du lịch Việt Nam.
Ngoài ra, đạo diễn phim Chuyện của Pao chia sẻ về việc mất tiền tỷ khiến anh không vui nhưng cũng không quá buồn, xem như mọi thứ đã qua rồi, mất cái này sẽ được cái khác. (Theo Ngôi sao)
Mới đây đã nữ Ngô Thanh Vân  yêu kiều, khéo léo khoa hình xăm mới trên vai trái giống hệt với hình xăm của Angelia Jolie.
Bởi cả hình xăm của Ngô Thanh Vân và Angelia Jolie đều là tác phẩm của nghệ nhân xăm hình nổi tiếng Ajarn Noo Kanpai ở Thái Lan. (Theo VNE)
Chiều ngày 2/7,nhiều trang mạng điện tử dẫn lời một facebook cá nhân nói là của Thủy Tiên bày tỏ rằng bài viết mẹ Công Vinh trả lời Thủy Tiên mang bầu 3 tháng trên Giaoduc.net.vn là bịa đặt.
Trên tinh thần tôn trọng sự thật, tôn trong nhân vật, tôn trọng độc giả, Giáo dục Việt Nam đã liên hệ với facebook trên, cung cấp đoạn băng ghi âm lời mẹ chồng tương lai của Thủy Tiên trả lời phỏng vấn báo Giáo dục Việt Nam. Chiều cùng ngày, chủ nhân facebook đã gỡ bỏ thông tin, đường link này. (Theo GDVN)
Mặc dù đang mang bầu tháng thứ 4, nhưng Phạm Quỳnh Anh vẫn tranh thủ cùng ông xã đến Hong Kong xem ca nhạc và đi du lịch.
Vợ chồng Quang Huy - Quỳnh Anh có chuyến du lịch ngắn ngày đên Hong Kong và xem chương trình ca nhạc Music Band với sự góp mặt của nhiều ban, nhóm nhạc Hàn Quốc. Vì đang mang bầu nên Quỳnh Anh được ông xã chăm sóc rất chu đáo.(Ảnh: Alec)
Natha Lee liên tục bày tỏ thái độ gay gắt trên facebook cá nhân cũng như trong khi phỏng vấn về việc 'người yêu tin đồn' của anh - Phương Mai không xứng đáng đăng quang Siêu mẫu 2012.
"Bản thân tôi muốn tránh xa những ồn ào, thị phi mà theo tôi là nhảm nhí. Tuy nhiên sau những bài báo trực tiếp đả kích Phương Mai, tôi cảm thấy vô cùng bức xúc. Tôi biết Mai đã rất cố gắng tập luyện trong những tháng ngày qua. Cô ấy tập thể hình 5 tiếng/ngày, điều mà tôi biết chắc chắn không người mẫu nào ở Việt Nam làm được". Natha Lee chia sẻ. (Theo Zing)
Hương Trần (tổng hợp)