Một thượng sĩ công an bị côn đồ chém chết

(GDVN) - Trong lúc đi chơi với bạn, một thượng sĩ công an xảy ra mâu thuẫn với nhóm thanh niên, bị nhóm này dùng hung khí chém nhiều nhát vào người.
13/07/2011 13:45

(GDVN) - Trong lúc đi chơi với bạn, một thượng sĩ công an xảy ra mâu thuẫn với nhóm thanh niên, bị nhóm này dùng hung khí chém nhiều nhát vào người dẫn đến tử vong. 

Ngày 13/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, cơ quan này đã ra quyết định khởi tố vụ án, đồng thời tiến hành truy bắt các đối tượng đã chém thượng sĩ Nguyễn Mạnh Hùng (24 tuổi, thường trú tại TP Vũng Tàu) đẫn tới tử vong. 

Nạn nhân là chiến sĩ của Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ thuộc Phòng Tổ chức cán bộ công an tỉnh.

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào hồi 23h30 ngày 9/7, trong khi đang đi chơi với bạn trên đường Ngô Quyền (phường Rạch Dừa, TP Vũng Tàu) thượng sĩ Hùng đã có mâu thuẫn với một nhóm thanh niên tại đây và xảy ra xô xát. 

Ngay sau đó các đối tượng trên đã sử dụng hung khí chém bị thương thượng sĩ Hùng. Sau khi gây án, các đối tượng đã bỏ chạy. 

Nạn nhân được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Lê Lợi, TP Vũng Tàu nhưng do vết thương quá nặng, bệnh nhận được chuyển tiếp lên Bệnh viện Chợ Rẫy, TP Hồ Chí Minh. Đến ngày 10/7 nạn nhân đã tử vong.

{iarelatednews articleid='3985,3332'}

T.B