18h ngày 19/7: Dừng nhận bài bạn đọc trả lời phỏng vấn của Mr Đàm

(GDVN) - Chỉ qua hai ngày, chương trình NGƯỜI NỔI TIẾNG phỏng vấn độc giả nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của độc giả trong và ngoài nước. Thành công bước đầu của chương trình hứa hẹn sẽ đem đến cho độc giả giaoduc.net.vn một sân chơi thú vị.
19/07/2012 17:30 BBT Văn hóa
Sau 2 ngày đăng câu hỏi của "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng, chúng tôi đã nhận được hàng trăm câu trả lời của độc giả, và đã biên tập đăng tải một phần trong số đó. Chúng tôi còn nhận được bài trả lời của những fan hâm mộ tuổi teen. Điều đó cho thấy sức lan tỏa mãnh liệt của chương trình lần đầu tiên ở Việt Nam - Người nổi tiếng phỏng vấn độc giả, cũng như chứng tỏ sức “nóng” của cái tên Đàm Vĩnh Hưng.Qua mỗi bài trả lời, bạn đọc có thể nhìn thấy được sự hài hước hóm hỉnh, những phương án trả lời vô cùng đa dạng mà không ai có thể tưởng tượng trước. Mỗi người đều “vẽ” lên cho mình một hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng với những nét cá tính rất riêng.

Để kịp tổng kết bài vở tìm ra độc giả may mắn, kịp nhận vé hoặc quà tặng của Mr Đàm, đến 18h chiều nay BBT Văn hóa dừng việc nhận tin bài mới. Một phần tin bài đã gửi trước đó sẽ tiếp tục được đăng tải, cùng với đó là phối hợp với Mr Đàm chọn lựa ra bạn đọc xứng đáng nhất.

Vào sáng mai (20/7), đáp án chính thức của Mr Đàm sẽ được công bố cùng với tên độc giả trúng giải. Người trúng giải là người có số câu trả lời gần với đáp án nhất đồng thời được Mr Đàm thích nhất, do chính anh chọn lựa.

Như công bố của chương trình, ngoài việc trả lời câu hỏi của Mr Đàm để nhận quà tặng, bạn đọc sẽ có cơ hội "phỏng vấn" ngược lại Đàm Vĩnh Hưng về mọi điều mà bạn đang quan tâm như: về chương trình The Voice do Mr Đàm đang làm giám khảo; về những tình huống có thể là éo le trong cuộc sống, tình cảm, công việc mà bạn cần Mr Đàm tư vấn; bày tỏ lòng hâm mộ, tình cảm với Mr Đàm; hỏi về con đường phát triển ca hát nếu bạn muốn theo nghề này v.v.
BBT Văn hóa