HLV Wenger: “Xavi rất thiếu tôn trọng chúng tôi”

(GDVN) - Nóng mặt với những lời chèo kéo Fabregas liên tục từ phía Barcelona, Wenger đã không giữ được bình tĩnh.
14/07/2011 04:55

(GDVN) - Nóng mặt với những lời chèo kéo Fabregas liên tục từ phía Barcelona mà tiêu biểu là từ tiền vệ Xavi Hernandez, HLV Arsene Wenger đã không giữ được bình tĩnh.

Barca, Fabregas và hai lời hứa sắp được thực thi

Barca chính thức vượt qua MU, Man City để giành Alexis Sanchez

Udinese ‘dụ’ Sanchez đến Anh, Sanchez quyết chọn Barca

Nếu Barca đón Fabregas, MU sẽ có Alexis Sanchez?

"Xavi rất thiếu tôn trọng Arsenal", chiến lược gia người Pháp lớn tiếng chỉ trích. Phát biểu này là kết quả của những lời mà ngôi sao của Barca thủ thỉ trên báo rằng, Fabregas đã ngồi không đúng chỗ khi gắn bó với The Gunners. Tiền vệ 31 tuổi còn quả quyết, ‘F4’ đã tâm sự với anh về ước nguyện được trở về Nou Camp.

Wenger bức xúc với thái độ của một số cầu thủ Barca.
Wenger bức xúc với thái độ của một số cầu thủ Barca.

"Điều quan trọng là Fabregas có hợp đồng với Arsenal và muốn ở lại”, Wenger khẳng định chắc nịch. “Cesc là đội trưởng của đội bóng. Tôi muốn anh ấy toàn tâm toàn ý với Arsenal và khẳng định sẽ ở lại với chúng tôi”.

Hiện tại, Barcelona đang tập trung toàn lực chiêu mộ Alexis Sanchez từ Udinese với giá khoảng 26 triệu euro (cộng thêm tối đa 11 triệu tùy theo phong độ). Nếu ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh người Chile, Azulgrana chỉ còn lại 20 triệu euro trong ngân quỹ chuyển nhượng và bởi thế, đội bóng Catalan khó có cơ hội ‘sờ’ vào Fabregas, người được Pháo thủ định giá lên tới 45 triệu euro.

Nguyễn Đỉnh