Đức Hùng nhòm trộm vòng 1 ca sĩ Khánh Linh

(GDVN) - Cách đây 3 giờ nhà thiết kế tài hoa Đức Hùng tung lên facebook một bức ảnh từ điện thoại di động với lời tự bình nhí nhảnh: "Mình làm sao í nhỉ... Chắc 2 em tôi Khánh Linh và Vân Hugo quá xinh đẹp mà..."
29/07/2012 15:15 M.M
Dân mạng và các bạn của Đức Hùng được phen bàn tán rôm rả. Phuc Dao Thai Hoang Đại ca nhìn đi đâu thế? Cụ Nội Supper soi ;)) Vân Anh Anh Đức Hùng nhìn gì chăm chăm thế? :)) Thu Trang Dao Em cũng thấy anh nhìn chăm chú quá.hihihi Huyen Thu Phan Bẽn lẽn quá!!! Đang tự nhủ: hai em nay chắc không mặc được áo dài mình mới thiết kế đâu... Ôi zaooooo!!! Pham Thi Huong Sen Mắt anh nhìn đi đâu vậy? Vu Tien Dung Mắt mà không như vậy khi đứng gần người đẹp mới là có vấn đề! Chipyeu To Trông thật giống "kiều nữ và đại gia". Giang Nguyễn Hương Gặp người đẹp ai chẳng thế anh nhỉ, không nhìn mới là có vấn đề, đúng không anh? v.v.
Phần thưởng hấp dẫn: Nếu Quý độc giả thấy có những tấm ảnh/clip nóng - hay; thông tin nóng; sự kiện gây xúc động hoặc phẫn nộ; video - ảnh hài hước... xin gửi thông tin và đường link về cho chúng tôi qua email vanhoa@giaoduc.net.vn. Những độc giả gửi thông tin hay nhất, nóng nhất có cơ hội được nhận thưởng nóng từ 100.000 - 500.000 đồng/tuần. Đặc biệt, tòa soạn sẽ dành tặng những suất học bổng tiếng Anh toàn phần cho những độc giả đóng góp cho Báo nhiều thông tin hay nhất.
M.M