Cư dân mạng rất phẫn nộ vì một 'hot girl' bóp cổ chú chó con đến chết

(GDVN) - Ngay sau khi được đăng tải trên facebook, những hình ảnh ghi lại cảnh một 'hot girl' dùng tay bóp cổ chú chó con đến chết đã gây ra sự phẫn nộ mạnh mẽ trong cộng đồng cư dân mạng Việt.
30/07/2012 07:39 Thành Chung (tổng hợp)
Được lấy lại và đăng tải trên facebook có tên GDQP vào ngày 29/7, những bức ảnh có tiêu đề "Hot girl bóp cổ chó con đến chết khoe ảnh trên mạng", ghi lại cảnh một 'hot girl' người nước ngoài có hành động hết sức dã man khi bóp cổ đến chết một chú chó con..., đã ngay lập tức bị cộng đồng mạng Việt lên án bởi sự vô nhân tính.

"Hot girl" đã dùng hai tay siết cổ chú chó con này cho tới chết (Ảnh từ facebook Giáo Dục Quốc Phòng Việt Nam).


Theo những bức hình được đăng tải, sự việc trên đã xảy ra trong một công trường xây dựng bị bỏ hoang. "Hot girl chân dài" này đã dùng đôi tay của mình siết cổ một chú chó con có bộ lông màu vàng nhạt cho tới chết.

Chưa dừng lại tại đó, sau khi chú chó con chết, "hot girl" với bộ tóc uốn xoăn, chiếc áo màu đỏ, quần đen, chân đi dày cao gót này còn dùng tay, chân đặt lên phần đầu xác của chú chó để 'tạo dáng' chụp ảnh như để "khoe chiến tích".

Sau khi bị giết hết sức dã man và làm "mẫu" cho những kiểu ảnh cùng cô gái, xác của chú chó con tội nghiệp này đã bị ném vào nằm trơ trọi trên mặt một khu ngổn ngang những gạch vỡ, vữa xây, vỏ chai... ngay trong công trường bỏ hoang này.

"Chân dài nhưng não ngắn" là những gì thành viên Son Phan Thanh đã chia sẻ trên facebook này sau khi xem xong những bức ảnh này.

Còn thành viên Bình Minh thì bày tỏ: "Đúng là đồ ác nhân. Trông xinh xắn như thế mà lại có hành động tàn ác đến như vậy với loài động vật. Mình thật không tin cô ta lại giết một cách không thương tiếc, nhẫn tâm, dã man đến như vậy với một con chó con rất dễ thương thế kia".


Sau khi giết chú chó, hot girl đặt chân lên phần đầu xác và "tạo dáng" chụp ảnh như thể "khoe chiến tích" (Ảnh từ facebook Giáo Dục Quốc Phòng Việt Nam).


Thành viên Ramu King thì thốt lên: "Gieo nhân nào ắt gặp quả đó".

"Tôi thực sự không thể ngờ được, trong khi cả thế giới đang đồng hành để bảo vệ các loài động vật thì lại có không ít người trẻ tuổi, chắc chắn là có học thức như cô gái này lại có thể hành động giết hại dã man với động vật đến như vậy.

Không những thế, càng nhìn cái cách tạo dáng của cô gái này, càng thấy rõ thêm sự vô nhân tính. Chúng ta những người Việt, những người Nga và tất cả mọi người có lương tri trên thế giới hãy cùng lên tiếng, hành động mạnh mẽ hơn nữa để tẩy chay, loại bỏ những hành động tàn nhẫn, vô cảm đối với muôn loài của không ít kẻ như thế này ra khỏi xã hội...", thành viên Roronoa Zozo nhấn mạnh.

Ảnh từ facebook Giáo dục Quốc Phòng Việt Nam.Trước đó, như Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã đưa tin, tối 16/7, trên trang Facebook có tên Quang Nguyen Van đã chia sẻ những tấm ảnh ghi lại cảnh một nhóm thanh niên, là quân nhân của một đơn vị thi công đường, đang làm thịt, hành hạ hai con voọc...

Sau khi những tấm ảnh này được đẩy lên mạng xã hội đã gây phẫn nộ lớn trong cư dân mạng.

Các cơ quan chức năng sau đó, đã xác minh được người trong những hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội Facebook tên là Nguyễn Văn Quang, quê tại thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Hiện Quang đang thuộc biên chế tại Quân đoàn 3 (Binh đoàn Tây Nguyên), hiện đóng quân tại Gia Lai. Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra, xử lý.

Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết, những hình ảnh, đoạn video về lên án nạn săn bắt và giết hại động vật hoang dã theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY


Thành Chung (tổng hợp)