Cư dân mạng căm phẫn tột độ hành vi hiếp dâm, giết trẻ em ở Sơn Tây

(GDVN) - Tội ác tày trời của tên hung thủ đã hãm hiếp bé gái 9 tuổi và dùng dao chém liên tiếp bé gái chưa đầy 4 tuổi đến chết đã khiến cộng đồng xã hội hết sức căm phẫn đến tột độ.
30/07/2012 13:02 Nam Phong

Xung quanh vụ việc hung thủ hãm hiếp, giết hại trẻ em man rợ tại thị xã Sơn Tây, rất nhiều cư dân mạng đang chia sẻ nỗi đau xót, thương cảm cho số phận qúa hẩm hiu của gia đình anh Hiền, chị Thúy và tỏ thái độ căm phẫn đến tột cùng kẻ bất nhân đã gây ra tội ác dã man.

Ngay từ đêm qua, khi những thông tin ban đầu về sự việc được chia sẻ trên các diễn đàn, trang mạng xã hội, nó đã thu hút được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng cư dân mạng. Đã có hàng ngàn lượt chia sẻ, hàng ngàn comment tại nhiều diễn đàn, forums khác nhau.

Đã có rất nhiều tatuts với hàng trăm lượt chia sẻ, hàng ngàn comment bày tỏ sự căm phẫn về hành vi man rợ của hung thủ.

Các thành viên mạng facebook đã chia sẻ hàng trăm lượt thông tin về sự việc với những comment tỏ ra hết sức căm phẫn, tất cả đều lên án kịch liệt hành vi giết người, hiếp dâm dã man của thủ phạm. “Khốn nạn, kẻ mất hết nhân tính, không bằng súc vật này sao lại có thể tồn tại trong xã hội được cơ chứ?” – thành viên Bộ K bình luận.

Nhiều thành viên khác thì so sánh sự việc với vụ thảm sát tại tiệm vàng Ngọc Bích do sát thủ Lê Văn Luyện gây ra: “Vụ án này dã man quá, tội ác chẳng kém gì tên sát thủ máu lạnh Lê Văn Luyện. Pháp luật cần nghiêm trị, chứ không thể để chúng sống trong xã hội này được”.

Tại Forums VEB Trẻ thơ, hàng nghìn lời bình luận đã được đăng tải. Thành viên Welly welly đã phải thốt lên: “Ôi, cháu lớn bằng tuổi con gái tôi. Trời đất sao ngày càng xuất hiện những thằng khốn nạn và tàn ác còn hơn cả Lê Văn Luyện thế này.  Phải băm vằm những thằng này thành nghìn mảnh”.

Chiếc xe máy Air Blade được xác định là của hung thủ Hoài sử dụng gây án

Nhiều người khi đọc thông tin đã không cầm được nước mắt, cầu nguyện cho các nạn nhân chóng qua khỏi. Thành viên Bình _Minh chia sẻ: “Muộn không ngủ được vào xem thấy tin này mà đau xót thắt ruột, chảy nước mắt thương 2 bé. A Di Đà Phật cứu khổ cứu nạn, Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát. Mong 2 bé thoát khỏi kiếp nạn này. Thân xác con người mà bọn hung thủ này nó là giống gì mà ác khủng khiếp vậy….”

Thành viên MEKA cũng chung cảm xúc: “Mình đau như bị đâm 1 nhát đau vào người… ôi mọi người ơi... không cầm được nước mắt. Lũ bất nhân sao càng ngày càng nhiều vậy…?”

Hay thành viên Bancunbeo: “Mình thấy sợ loại tội phạm này các mẹ ạ, tưởng ngôi nhà là nơi an toàn nhất, nơi trú ẩn của mỗi người thế mà chúng tìm đến tận nhà, càng ngày càng cảm thấy bất an, hoảng loạn. Ở nhà lúc nào cũng phải khóa cửa kĩ. Tội thân các em bé quá, cuộc sống em bé còn sống sẽ rất khổ, bị ám ảnh, kể cả khi tội ác bị trừng phạt…"

Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết, những ý kiến của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY

Nam Phong