Những chiêu trò 'giành giật' của Hà Hồ tại The Voice

(GDVN) - Tại The Voice, Hồ Ngọc Hà không ồn ào như Thu Minh, không mạnh mẽ như Mr Đàm cũng không “thật thà” như Trần Lập nhưng cô có sự thông minh cần thiết để thành công.
01/08/2012 06:49 Minh Quân
Nhiều người cho rằng Thu Minh “đá đểu” Hồ Hà, nhưng nếu để ý kỹ, thì chính Thu Minh mới là người bị Hồ Ngọc Hà “cho vào tròng”.

Ở tập 4 The Voice, trong phần thi của thí sinh Ngân Bình, Hồ Hà chọn cách “giành” thí sinh một cách hòa bình và nhẹ nhàng nhất. Sau khi hỏi Thu Minh về chiến lược khi có được Ngân Bình, Hồ Hà đã khẳng định mình không chỉ làm giống như chị mà còn chuẩn bị những điều kiện tốt nhất, tốt hơn cả những gì Thu Minh đem đến cho Ngân Bình. Có lẽ, màn kích cầu này của Hồ Hà đã làm cho Thu Minh bị “hớ”. Chuyện trêu trọc Hồ Hà đã từng bị điện giật trên sân khấu có lẽ chỉ là cách “chữa ngượng” cho Thu Minh.

Hồ Ngọc Hà không ngại "khoe" đôi chân dài để lôi kéo Bảo Trang

Không chỉ biết lợi dụng những lời dụ dỗ của người khác để khẳng định mình, Hồ Hà còn rất khéo léo trong việc tận dụng những ưu thế cá nhân để đạt được mục đích. Với thí sinh có đôi chân dài Hồ Bảo Trang, Hồ Ngọc Hà không ngại “khoe” đôi chân dài của mình và khẳng định “chúng ta có một điểm tương đồng nhưng chị không đẹp bằng em, điểm tương đồng là độ dài còn độ mướt là em hơn chị. Mà đôi chân dài đó chỉ có chị mới xử lý nó duyên dáng trên sân khấu.”  Có lẽ, lời nói này đã giúp Hồ Hà có được Bảo Trang mặc dù Thu Minh ra sức lôi kéo . “Độ dài bên ngoài em tương xứng với chị Hồ Ngọc Hà nhưng độ dài giọng hát em tương xứng với chị”.

Với một thí sinh nam có gương mặt thư sinh, Hồ Hà lại chọn cách khác để lôi kéo thí sinh này về với mình. Bùi Anh Tuấn đã quyết định lựa chọn Hồ Ngọc Hà khi nữ ca sỹ khẳng định dù em có về với ai thì chị cũng ủng hộ em. “Tình yêu chân thành chị dành cho em”.

Không những thế, Hồ Hà còn bồi thêm một điểm quyết định để đạt được mục đích. Bằng một điệu bộ khá duyên dáng, Hà Hồ làm khán giả bật cười khi nói rằng: Chị biết cách làm cho những thân hình mỏng manh trở nên quyến rũ ở trên sân khấu vì chị cũng mỏng.

Với mỗi thí sinh khác nhau, Hồ Hà lại có một cách phù hợp để “lấy lòng” họ. Một trong những thí sinh được cho là xuất sắc nhất cuộc thi là Tiêu Châu Như Quỳnh bật khóc trên sân khấu. Trong khi Thu Minh, Đàm Vĩnh Hưng chạy lên để “an ủi” thì Hồ Ngọc Hà lại ngồi và…khóc.

Những giọt nước mắt của Hà Hồ tạo ra một sự đồng cảm lớn đối với Như Quỳnh. Trong phần nhận xét về thí sinh, Hồ Hà không nói đến giọng hát vội mà chị nhắc đến sự chân thành của chị. Chị chấp nhận “lên tivi sẽ xấu để được sống thật với cảm xúc của mình.

Tiêu Châu Như Quỳnh khóc và Hồ Ngọc Hà cũng khóc

Chính chiêu này đã “đánh bại” toàn bộ những cố gắng của Thu Minh, Đàm Vĩnh Hưng, Trần Lập để Hồ Hà có thể sở hữu thí sinh xuất sắc này.

Không chỉ có những “chiêu” khá độc để lôi kéo thí sinh về mình, Hồ Hà còn rất biết cách thể hiện vẻ sexy,  năng động của mình trên sân khấu. Thậm chí, chị cũng sẵn sàng lên sân khấu để nhảy cùng thí sinh. Điều đó tạo nên sự gần gũi cần thiết, góp phần quan trọng vào việc lôi kéo thí sinh về phía mình của Hồ Ngọc Hà.
Minh Quân