Lamborghini Aventador vàng của Cường đôla 'lâm bệnh'?

(GDVN) - Những hình ảnh mới nhất về chiếc Lamborghini Aventador màu vàng đầu tiên về Việt Nam mới đây tại một gara sửa xe có tiếng đã dấy lên những tò mò liệu có phải siêu bò "bị bệnh"?
01/08/2012 07:02 V.Đ
Lamborghini Aventador vàng là siêu xe đầu tiên nhà Aventador về Việt Nam, sau những thông tin chính xác thì siêu "bò" Aventador này là của "đại gia phố núi" Cường đôla.
Từ khi về Việt Nam Lamborghini Aventador màu vàng là tâm điểm chú ý của hàng loạt trang tin, diễn đàn lớn nhỏ với những clip, hình ảnh nóng hổi. Có thể nói tuy xuất hiện trước Lamborghini màu da cam chỉ vài ngày nhưng độ phủ sóng cũng như độ nóng của Aventador màu vàng vẫn nổi trội hơn hẳn.
Bẳng đi một khoảng thời gian không lâu Lamborghini Aventador vàng lại xuất hiện nhưng lần xuất hiện này khiến người hâm mộ quan tâm hơn vì những hình ảnh cho thấy Lamborghini Aventador đang trong gara sửa xe bên những nhân viên kĩ thuật.
Gara sửa xe trên là một gara có tiếng tại Sài Gòn, Dr Joe Garage là nơi tập trung của nhiều siêu xe cũng đẹp và độc.
Được biết, Lamborghini Aventador của Cường đôla không phải đi sửa mà chỉ là đi bảo dưỡng chuẩn bị cho hành trình siêu xe sắp tới.
V.Đ