Dân mạng đặt 2 cặp đôi của Baggio và Cường Seven lên 'bàn cân'

(GDVN) - Cư dân facebook đang nhiệt tình bầu chọn cho 2 cặp đôi tuổi teen đình đám là Baggio - Andrea và Chi Pu - Cường Seven.
04/08/2012 01:57 Long Hy

Facebook “Hội những người thích ngồi bên máy tính hàng giờ” đang phát động các thành viên facebook vote (bầu chọn) cho hai cặp đôi đang làm điên đảo các bạn tuổi teen. Một là cặp đôi của anh chàng có khuôn mặt "tây tây" Baggio cùng mẫu teen Tây Ban Nha Andrea; hai là cặp đôi hot girl Chi Pu và nam ca sĩ của Cường Seven.


Lời kêu gọi “Bạn thích cặp đôi nào hơn?” và dòng chú thích trên ảnh: “1 comment = Andrea và Baggio, 1 Like = Chi Pu và Cường Seven” đang thu hút 3.285 lượt người Like, tương ứng với đó là số người vote cho cặp đôi Chi Pu – Cường Seven, trong khi mới chỉ có 391 người bình luận (comment) = số phiếu vote cho cặp đôi Baggio – Andrea.

Nhiều fan hâm mộ của Baggio và Andrea cảm thấy không công bằng, Yn Hờ Hững bức xúc: “Không công bằng cho cặp Andrea và Baggio, vì muốn vote cho hai người phải viết comment mới được, trong khi cặp kia (Chi Pu – Cường Seven) chỉ click 1 cái là xong”. Nhưng ít ai nghĩ ra ngay rằng: nhiều thành viên comment phía dưới khen cặp đôi Chi Pu và Cường Seven vô hình chung lại chính là vote một phiếu cho Andrea và Baggio!

Long Hy