Phụ kiện chính hãng cho Nexus 7 đồng loạt ra mắt

Thị trường phụ kiện dành cho Google Nexus 7 đang ngày một phong phú hơn. Ngoài bộ case với chất liệu TPU, nhà bán lẻ MobileFun từ Vương quốc Anh đã xác nhận sắp tới sẽ có thêm những phụ kiện chính hãng khác dành cho chiếc máy tính bảng 7 inch chạy Jelly Bean. Theo đó, người dùng có thể lựa chọn Bluetooth Keyboard case, Folio case, hay Rotating Stand case.
03/08/2012 13:22 Nguồn: Genk
Bluetooth Keyboard case có vẻ là sản phẩm thú vị nhất, với thiết kế gập ngang dạng sổ và một chân đỡ cho phép dựng nghiêng Nexus 7 khi xem phim hoặc soạn văn bản. Bàn phím tích hợp dạng full QWERTY sử dụng kết nối không dây, có chức năng chống bụi và chống thấm.
Trong khi đó, với Rotating Stand case (khoảng 900 ngàn đồng), Nexus 7 có thể được dựng nghiêng theo cả chiều đứng hoặc nằm ngang, góc nghiêng có thể được thay đổi theo từng mục đích sử dụng.
Ngoài ra, còn có một phiên bản Stand case không xoay.
Cả 2 bộ case này đều có mặt ngoài làm từ chất liệu giả da, và bên trong là lớp lót với chất liệu microfiber.
Cuối cùng, Folio case có vẻ ngoài không khác các bộ case folio khác nhưng được thiết kế riêng cho Nexus 7. Bên trong sản phẩm này còn có ngăn đựng card, đồng thời nó còn được trang bị nam châm dùng để kích hoạt chế độ “sleep” hay wake up Nexus 7.
Bên cạnh những bộ case và stand, Asus cũng giới thiệu tấm dán bảo vệ màn hình chống bám nhờn, chống trầy xước và giúp màn hình LCD của Nexus 7 có độ tương phản tốt hơn.
Nguồn: Genk